Fanfiction ‘After’ của One Direction được chuyển thể thành phim

Nhà văn chuyên viết fanfiction – Anna Todd đã giành được nhiều thành công lớn với cuốn sách của mình – After (tạm dịch: Sau khi) – tiểu thuyết với các nhân vật chính là thành viên ban nhạc One Direction. Nữ nhà văn trẻ đã được trả tới nửa triệu đô-la tiền tác quyền, và giờ đây, tác phẩm của cô còn được chuyển thể thành một bộ phim. Các fan của 1D, hãy ăn mừng thôi nào!

After là câu chuyện kể về một mối tình lãng mạn giữa thành viên Harry (của 1D) và một cô gái tên Tessa. Tessa thật ra đã có bạn trai, cho đến khi cô lên đại học và gặp “Hardin” – nhân vật được lấy cảm hứng từ Harry. Càng cố gắng để cưỡng lại chàng trai, Tessa lại càng chìm sâu vào lưới tình. Cuốn sách đặt ra rất nhiều câu hỏi về dục vọng và tình yêu, và về những gì làm nên một anh bạn trai hoàn hảo.

Nam diễn viên chính, Daniel Sharman, hiện đang nhận được rất nhiều sự quan tâm nhờ vai diễn trong bộ phim sắp tới. Trang Instagram của anh chàng đang bị tràn ngập bởi những người hâm mộ 1D cuồng tín. Bạn có thể theo dõi Instagram của Sharman tại đây.

Mặc dù bộ phim vẫn chưa có ngày phát hành chính thức, nhưng có lẽ chúng ta có thể mong đợi nó ra rạp vào cuối năm 2017 hoặc đầu năm 2018. Từ giờ cho đến lúc đó, các fan 1D hãy cứ cập nhật Instagram và đọc lại After thật nhiều lần nhé!

Kim Phụng (Theo Bookstr)

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Powered by WordPress.com.

Up ↑

Create your website with WordPress.com
Get started
%d bloggers like this: