Dan Brown viết tiếp hành trình thứ 5 của tiến sĩ Robert Langdon

Nhân vật chính nổi tiếng của The Da Vinci Code (Mật mã Da Vinci) sẽ trở lại một lần nữa vào mùa thu 2017.

Robert Langdon, nhà biểu tượng học nổi tiếng thế giới và anh hùng của The Da Vinci Code, lại sắp bước vào một cuộc phiêu lưu mới trong thế giới của nghệ thuật, lịch sử, mật mã, và bí ẩn. Origins (tạm dịch: Nguyên bản) là tiểu thuyết tiếp theo trong bộ truyện của Dan Brown, sau The Da Vinci Code, Angels & Demons, Inferno, The Lost Symbol. Một lần nữa, Langdon lại dựa vào trí khôn ngoan của mình để tìm ra sự thật khi “bị hút vào điểm giao nhau của hai câu hỏi lâu đời nhất của loài người, và những phát hiện động trời sẽ giúp trả lời chúng.”

Tom Hank trong vai nhà biểu tượng học nổi tiếng Robert Langdon trong series phim chuyển thể

Dan Brown giành được thành công đáng kinh ngạc với những câu chuyện khó hiểu của mình, và cuốn sách tiếp theo của ông cũng được mong chờ như một sự kiện lớn trong giới xuất bản. Theo nhà xuất bản của ông, hiện có hơn 200 triệu cuốn sách của Brown đang được in, và chỉ riêng ở Anh, doanh số bán sách của ông đã là hơn 16 triệu cuốn. Origin được dự báo sẽ tiếp tục xu hướng đó.

Bill-Scott Kerr, biên tập viên lâu năm của Brown, phát biểu về việc phát hành tiểu thuyết mới: “15 năm qua thực sự là một đặc ân khi tôi được xuất bản những cuốn sách độc đáo của Dan Brown, với những cốt truyện kỳ bí, sự tái diễn giải lịch sử, và cả sự thiên tài khi tạo ra các mật mã… Việc có thêm một phần mới trong bộ sách kỷ lục này sẽ là điều vô cùng hấp dẫn đối với hàng triệu người hâm mộ Brown trên toàn thế giới.”

Dan Brown
Dan Brown

Thứ tư vừa qua, nhà xuất bản Knopf Doubleday đã công bố Origin – tiểu thuyết thứ năm trong loạt sách về Robert Langdon, sẽ được phát hành ngày 27/09/2017, dưới dạng bản giấy, dưới dạng ebook và audiobook. Hai phần đầu của bộ sách – The Da Vinci Code Angels & Demons – đã được chuyển thể thành phim với sự tham gia của Tom Hanks, và phần thứ ba Inferno – cũng do Hanks đóng chính dự kiến sẽ ra rạp ngày 14/10.

Kim Phụng (Theo EW)

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Powered by WordPress.com.

Up ↑

Create your website with WordPress.com
Get started
%d bloggers like this: