Cựu thành viên One Direction Zayn Malik ra mắt tự truyện

Cựu thành viên One Direction Zayn Malik đã viết cuốn sách tự truyện dành cho các fan của mình với lời chia sẻ: “Tôi sẽ chỉ cho bạn thấy nhiều điều về tôi để bạn có thể phán xét tôi theo cách riêng của tôi, không phải trên những gì báo chí hay bất cứ ai khác nói.”

NXB Penguin Random House công bố hôm thứ Ba rằng nó sẽ công bố ca sĩ 23 tuổi về quyển tự truyện đầu tiên của anh mang tên “Zayn”. Trong tự truyện này, tất nhiên Zayn Malik sẽ kể một câu chuyện cuộc đời mình và những năm tháng còn là thành viên của nhóm nhạc One Direction. Zayn sẽ được phát hành ngày 1 tháng 11 tới.

Cuốn sách này sẽ bao gồm các hình ảnh cá nhân và những phác thảo về Zayn Malik khi còn cộng tác với One Direction cùng những thành viên khác. Malik bỏ nhóm vào năm 2015 và phát hành album solo đầu tay của mình mang tên “Mind of Mine” ngay sau đó. Anh đã huỷ dự buổi hòa nhạc ở Anh và Dubai trong những tháng gần đây vì lo lắng màn trình diễn solo tại một sân khấu lớn.

“Tôi sẽ chỉ cho bạn thấy nhiều điều về tôi để bạn có thể phán xét tôi theo cách riêng của tôi, không phải trên những gì báo chí hay bất cứ ai khác nói,” Malik nói trong những trang đầu của cuốn sách, trong đó sẽ bao gồm những chuyện bạn chưa biết cũng như những hình ảnh cá nhân về chàng ca sĩ trẻ tuổi này.

Mặc dù với thể loại là một cuốn tự truyện, nhưng rõ ràng độc giả đặc biệt là fan hâm mộ cũng hiểu rằng quyển sách mang đến nhưng một bộ sưu tập hình ảnh của Malik trong thời gian còn trong nhóm nhạc.

Mai Anh

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Powered by WordPress.com.

Up ↑

Create your website with WordPress.com
Get started
%d bloggers like this: