E.L. James lại viết tiếp tập tiếp theo của ’50 Sắc Thái’

Có vẻ như nhà văn E.L. James vẫn muốn tiếp tục khai thác chuyện tình sắc giới của cặp đôi “50 Sắc Thái”. Trên tài khoản Facebook cá nhân tác giả E.L. James vừa công bố rằng một quyển mới nằm trong series Fifty Shades of Grey mang tên Fifty Shades Darker from Christian’s Point of View (tạm dịch: Năm mươi sắc thái dưới góc nhìn của Christian) có thể sẽ được phát hành vào năm 2017. Độc giả Bookaholic đừng nhầm lẫn với tập trước đó mang tên Grey phát hành hồi tháng 6 năm ngoái nhé.

Diễn viên Jamie Dornan trong vai chàng tỷ phú quyến rũ Christian Grey

E.L. James đã lên post lên trang Facebook cá nhân của cô vào thứ Bảy (ngày sinh nhật thứ 27 Anastasia Steele!) để thông báo tin tức và phát hành một đoạn trích từ cuốn sách sắp xuất bản – tập thứ năm trong loạt truyện khiêu dâm lãng mạn bán chạy nhất. Ba tập gốc của bộ tiểu thuyết Fifty Shades of Grey, Fifty Shades Darker, and Fifty Shades Freed đều được kể dưới góc nhìn của Anastasia, nhưng trong năm 2015, James phát hành một cuốn sách thứ tư mang tên Grey về các chi tiết và sự kiện của cuốn sách đầu tiên dưới góc nhìn của Christian Grey . Cuốn sách vừa được công bố này sẽ cho các sự kiện tiếp theo (có thể xem là tập 2 dưới góc nhìn của Grey). Đây là một tin đáng mừng cho những người hâm mộ bộ truyện cũng như say mê chàng tỷ phú quyến rũ Christian và hội antifan cô nàng Anastasia.

James đã viết thông báo trên Facebook. “Chào buổi sáng. Tôi biết bạn đang nóng lòng chờ đợi trailer bộ phim thứ 2, và điều đó sẽ sớm được công bố thôi. Trong khi đó, để chúc mừng sinh nhật của Ana, tôi có một món quà nhỏ dành cho các độc giả yêu quý của mình. Đây là một vài trang của tập sách thứ 5 của loạt truyện Fifty Shades of Grey.”

grey
Bản tiếng Việt của tập sách thứ 4 – Grey

Bộ phim chuyển thể của cuốn sách thứ hai, Fifty Shades Darker sẽ được phát hành vào ngày 10 tháng 2 tới. Một trailer bản đầy đủ sẽ sớm đang tải trong thời gian sớm nhất thôi.

Mai Anh (Theo EW)

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Powered by WordPress.com.

Up ↑

Create your website with WordPress.com
Get started
%d bloggers like this: