Chuyến tàu đến Học viện phù thủy Hogwarts đã trở thành hiện thực

Chuyến tàu Hogwarts Express là có thật và chúng ta hoàn toàn có thể thực hiện chuyến đi này. Tôi xin nhắc lại là: Hogwarts Express là có thật đấy! Tất cả là nhờ vào lễ hội “Harry Potter” ở Chestnut Hill, Philadelphia, diễn ra vào ngày 21-22/10 sắp tới.

Lễ hội được tổ chức bởi trường Chestnut Hill College. Tuy nhiên, đừng lo lắng nếu bạn không phải là sinh viên của trường này. Vì lễ hội chào đón tất cả mọi người. (Ngoài ra, khuôn viên của trường hầu như giống ngôi trường Hagwarts đấy.)

Niềm vui lớn của đợt này chính là lễ hội được tổ chức lần thứ 5,và nghe có vẻ như năm nay hẳn là dịp cực kỳ tốt nếu tham gia. Theo Uwishunu.com, đây là lần đầu tiên mà thị trấn cho tắt hết đèn nhằm khiến đường phố “biến hình” thành khu chợ phiên 10 khối trong Harry Potter.

Thật sự là trong lễ hội này có đầy đủ mọi thứ: Harry Potter Pub Craw với rất nhiều bia bơ, xe buýt Knight miễn phí, mê cung Tri-Wizard, những con cú thật, Lễ phân loại, giải đấu Quidditch, … Tuy vậy, phần hấp dẫn nhất là gì? Chính là bạn được đi trên chuyến tàu Hogwarts Express cùng với Harry, Ron, Hermione và cụ Dumbledore.

Hàng năm, để phục vụ lễ hội SEPTA Chstnut Hill thì tuyến đường sắt vùng phía Tây được trang hoàng thành Hogwarts Express, cùng với những nhân vật đóng vai Harry, Ron, Hermione và cụ Dumbledore để chào đón khách. Cả cuối tuần trông cực kỳ giống thế giới phép thuật.

Vé cho chuyến đi Harry Potter Pub Crawl sẽ được chào bán lúc 10 giờ sáng thứ 4, ngày 28/09, và thường thì chúng sẽ được bán hết nhanh chóng. Một phần của lễ hội chính là Hội nghị Harry Potter (Harry Potter Conference), bạn có thể đăng ký online để tham gia chỉ với $10.

Và điều tuyệt vời không kém chính là hội chợ phiên hoàn toàn miễn phí nhé! Vậy nên, những ai muốn tham gia chuyến đi đến Philadelphia cùng tớ nào? Cùng nhìn ngắm một số hình ảnh trước ngay khai mạc của tòa nhà nơi diễn ra lễ hội Harry Potter năm nay.

#quidditch #harrypotterfestival #harrypotter #gryffindor

A photo posted by Amy Marie (@muggleamy) on

Hmmmm where to go? ??✨ #harrypotter #harrypotterfestival #hp #chestnuthill #travel #signs

A photo posted by Natalie Aja (@natalieaja) on

Thảo Nguyên (Theo elitedaily.com)

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Powered by WordPress.com.

Up ↑

Create your website with WordPress.com
Get started
%d bloggers like this: