Trung thu lung linh tại đường sách TP HCM

Trong 2 ngày (10-11/9), đường sách TP HCM sẽ trở thành ngày hội của các em thiếu nhi khi diễn ra nhiều chương trình thú vị như thi làm lồng đèn, ảo thuật, giao lưu với các nghệ sĩ.

Với mong muốn mang đến cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn có một mùa Trung thu trọn vẹn, Sở Thông tin-Truyền thông phối hợp với Ban điều hành đường sách TP HCM tổ chức chương trình trung thu mơ ước.

Theo đó, trong 2 ngày diễn ra (10-11/9), ban tổ chức sẽ mời hơn 1000 em thiếu nhi ở các nhà mở, mái ấm tại TP HCM và vùng lân cận đến đường sách tham gia chương trình.

Vào dịp này, đường sách TP HCM sẽ có dịp trở thành con đường lung linh đèn lồng. Đây được xem là địa điểm dành riêng cho trẻ em vào dịp trung thu, kết nối giữa nét đẹp truyền thống và văn hóa đọc sách giữa Sài Gòn.

Tham gia Trung thu mơ ước, các bé không chỉ được tham gia các trò chơi như tô tượng, tô màu, vẽ tranh, thi làm lồng đèn trung thu và trang trí lồng đèn… mà còn có cơ hội giao lưu với các nghệ sĩ.

Nghệ sĩ ảo thuật Thanh Long giao lưu các nhân vật nhí trong vở kịch Thiên thần nhỏ của tôi của đạo diễn Lan Phương; giao lưu và xem những màn ảo thuật độc đáo của nghệ sĩ Mạc Can…

Đặc biệt, trong ngày diễn ra chương trình, các cửa hàng sách trên đường sách còn đóng góp một quầy sách thiếu nhi tặng cho các bé tham gia.

Ngoài ra, các đơn vị còn tổ chức các hoạt động như giới thiệu sách, tìm hiểu về sách, kể chuyện sách, thi viết chữ đẹp… Khách tham quan tại đường sách trong dịp này có cơ hội mua sách với giá ưu đãi từ 10% đến 30%.

N. Hằng (Nguồn: Zing)

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Powered by WordPress.com.

Up ↑

Create your website with WordPress.com
Get started
%d bloggers like this: