Tác phẩm đoạt giải Man Booker 2013 được BBC làm phim truyền hình

Tác giả Eleanor Catton không chỉ giành được một giải thưởng danh tiếng Man Booker với tiểu thuyết “The Luminaries” vào năm 2013, mà giờ đây tác phẩm của cô sẽ được chuyển thể thành bộ phim truyền hình do BBC sản xuất. Catton là người chiến thắng trẻ nhất của giải thưởng Man Booker, và cuốn sách của cô đã phá vỡ kỷ lục cho cuốn sách dài nhất trong lịch sử của giải thưởng.

Catton nói với BBC rằng cô thực sự bất ngờ và hạnh phục khi quyển sách của mình được chuyển thể và trình chiếu trai các phương tiện truyền thông, đặc biệt là chiếc tivi của mỗi gia đình. Cô sẽ tiếp nhận được độc giả tiếp nhận thế nào, họ trờ thành khán giả, cô vui mừng khi thấy cả thế giới sẽ đọc cuốn tiểu thuyết yêu thích của mình qua những diễn xuất của các diễn viên. Bộ phim dự kiến sẽ có 6 tập phim, mỗi tập dài một giờ và đang được sản xuất bởi Truyền hình Working Title.

The Luminaries

Xin chúc mừng Eleanor cho thành công của cô! “The Luminaries” là một cuốn sách tuyệt vời mà xứng đáng được trở thành một chương trình truyền hình. Bộ phim bắt đầu mở máy từ năm 2017, do đó sẽ còn rất dư giả thời gian để bạn đọc có thể nghiền ngẫm quyển sách dày 800 trang ngay từ hôm nay!

Hanki NG (Theo Reading Room)

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Powered by WordPress.com.

Up ↑

Create your website with WordPress.com
Get started
%d bloggers like this: