Hollywood sắp ra lò bộ phim về Pokemon Go khiến fan đứng ngồi không yên

Đạo diển Oscar Isaac, Steven Spielberg và Javier Bardem sẽ bắt tay với nhau cùng sản xuất một bộ phim về Pokemon Go.

Tin tức về bộ phim live-action của trò chơi đang làm điên đảo thế giới Pokemon Go làm fan trò chơi cũng như fan điện ảnh đứng ngồi không yên. Theo thông tin, hãng Legendary Entertainment lên ý tưởng cho việc mua quyền game Pokemon Go chuyển thể từ video game tiếp theo của họ sau thành công của Warcraft. Warcraft đã có một chiến thắng rực rỡ tại thị trường Trung Quốc, giành được 430 triệu $ trên toàn cầu (đủ cho Warcraft để thực hiện trong top 10 trong năm, cho đến nay), nhưng nó cũng là một thất bại thảm hại tại Mỹ. Tuy nhiên, một tuần chắc chắn có thể thay đổi mọi thứ.

Game Pokemon Go tung ra chín ngày trước (7/6/16), nhưng trong vòng một tuần, các trò chơi đã gần như phủ sóng toàn cầu, lập tức tạo nên cơn sốt đến nỗi giá cổ phiếu của Nintendo sau đó nhảy lên 25%, ngay lập tức tăng giá trị của công ty bằng cách thêm $ 9 tỉ. Thế nên, Hollywood đang ngày càng ráo riết muốn bộ phim live-action về Pokemon Go được công chiếu càng sớm càng tốt khi cơn sốt đang ở điểm cao trào, và Legendary Pictures xem như đã đi trước một bước khi bắt tay vào đàm phán cho việc mua bản quyền Pokemon Go từ 3 tháng trước.

Hai hãng phim khác đã được cạnh tranh cho các quyền Pokemon là Warner Bros và Sony Pictures, nhưng có vẻ như Legendary đang năm trong tay phần lớn thắng lợi. Vẫn còn chưa có rõ ràng và chính thức hãng nào sẽ được bản quyền chuyển thể live-action Pokemon Go và đặc biệt là nội dung: Legendary có thể gắn bó chặt chẽ với các phiên bản Pokemon truyền thống, hoặc họ có thể đi với một sự chuyển thể mới dành cho Pokemon Go, có lẽ là một câu chuyện về những người đi săn cho Pokemon trong thế giới thực.

Nếu những tin đồn là đúng sự thật, biên kịch chuyển thể có thể là Max Landis, người từng thành công với 2 bộ phim gần đây American UltraVictor Frankenstein.

Hanki NG (Theo rottentomatoes)

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Powered by WordPress.com.

Up ↑

Create your website with WordPress.com
Get started
%d bloggers like this: