Elizabeth Gilbert chia tay chồng sau 10 năm viết “Ăn, cầu nguyện, yêu”

Elizabeth Gilbert và chồng là Jose Nunes, người là nguồn cảm hững lãng mạn trong những trang viết của cuốn tiểu thuyết nổi tiếng Ăn, cầu nguyện, yêu , tác giả được phát hiện trên Facebook Friday.

“Do tôi đã chia sẻ chi tiết về đời sống cá nhân của mình với các bạn quá tường tận trong những năm qua, tôi cảm thấy cần chia sẻ với bạn những thay đổi gần đây trong cuộc sống của tôi”, Gilbert, 46, đã viết. “Tôi đã chia tay người đàn ông mà rất nhiều các bạn biết như là “Felipe”-người đàn ông tôi yêu tại đoạn kết của hành trình Ăn, cầu nguyện, yêu.”

Cô ấy tiếp “Anh ấy đã là người bạn thân của tôi trong 12 năm,  và chúng tôi đã có những năm tháng rất tuyệt vời. Cuộc chia tay của chúng tôi diễn ra rất êm đẹp. Chúng tôi đều có những lý do cá nhân của mình.”

Gilbert yêu cầu fan hâm mộ hãy tôn trọng sự riêng tư của cô trong giai đoạn chuyển biến này, do “đây là câu chuyện mà tôi sống – không phải câu chuyện tôi đang kể cho các bạn”. Cô ấy cũng thông báo rằng cô muốn tạm dừng việc sử dụng mạng xã hội, và chia sẻ 1 bài thơ có nhan đề “Rơi xuống và Bay lên” (Failing and Flying) của “nhà thơ trong trái tim tôi” Jack Gilbert (không liên quan).

an cau nguyen yeu

Gilbert đã gặp Nunes trong chuyến du lịch tới Ý, Ấn Độ và Bali sau khi giải thoát khỏi cuộc hôn nhân đầu tiên của mình – chuyến đi đã truyền cảm hứng cho cuốn hồi ký viết năm 2006, cuốn sách đã bán được hơn 10 triệu bản. Năm 2010, nữ diễn viên Julia Robert đã đóng vai về Gilbert trong bộ phim chuyển thể từ cuốn sách, trong khi Javier Bardem đóng vai Felipe.

“Chồng tôi là món quà lưu niệm yêu thích nhất mà tôi có được sau chuyến đi đó” Gilbert đã nói trên tạp chí PEOPLE trước sự sụt giảm thứ hạng tác giả bán chạy.

Nunes, một nhà nhập khẩu sinh tại Brazil, và Gilbert đã gặp nhau lần đầu trong chuyến đi Bali của Gilebert. Họ kết hôn năm 2007.

Tháng 08 trước đó, họ đã mở một cửa hàng nhập khẩu các vật dụng trang trí tại Đông Nam Á và cùng nhau điều hành tại Frenchtown, New Jersy, tên cửa hàng là Two Buttons. Một đại diện cửa hàng quản lý việc kinh doanh năm ngoái đã nói với NJ.com  rằng cặp đôi này thường xuyên qua đây để duy trì hoạt động của cửa hàng.

Cô đã ấy nói: “H­­­­ọ đều đang chuẩn bị bắt đầu cho chương mới của đời mình”.

Liên quan tới chuyện tình cảm, Gilbert đã nói với tờ PEOPLE: “Chúng tôi đã giải quyết mọi chuyện với sự nâng đỡ và ngọt ngào. Và tôi không chắc chúng tôi có thể tìm thấy ai đó quyến rũ hơn vì chúng tôi luôn gặp gỡ và thể hiện sự quan tâm lẫn nhau”.

Lưu Hạnh (Theo EW)

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Powered by WordPress.com.

Up ↑

Create your website with WordPress.com
Get started
%d bloggers like this: