Công bố dàn diễn viên cho vở kịch Harry Potter và đứa trẻ bị nguyền rủa

Một bộ ảnh bao gồm dàn diễn viên hoá thân vào vở kịch Harry Potter and the Cursed Child (tạm dịch: Harry Potter và đứa trẻ bị nguyền rủa) lần đầu được công bố.

Bộ ảnh cho thấy nhân vật Albus Severus Potter – đứa trẻ bị nguyền rủa – dưới ngòi bút khắc họa của Charlie Gray, sẽ do nam diễn viên Sam Clemmett thủ vai, Poppy Miller cũng được công bố sẽ vào vai Ginny Potter – vợ của Harry.

Buổi tổng duyệt cho vở kịch sẽ diễn ra tại Nhà hát Palace, London vào ngày 07 Tháng 6 tới.

Harry-Potter-8-1

Những bức ảnh ghi dấu lần đầu tiên Jamie Parker vào vai Harry Potter, tạo hình hoàn chỉnh cùng vết sẹo hình tia chớp nổi tiếng trên trán. Khi được hỏi về khả năng nhập vai của Parker, tác giả JK Rowling cho biết: “Giờ anh ấy chỉ đơn giản là Harry. Có một cảm xúc nhẹ nhàng khi bạn nhìn anh ấy, anh ấy nắm bắt được nhân vật như nó vốn có.”

Parker cho biết: “Đó là một vở diễn độc đáo ở chỗ bạn phải mang theo được 7 phần của câu chuyện trước đó. Và tất cả chúng tôi rất quan tâm đến việc làm sao để đảm bảo rằng lần đầu tiên bạn nhìn thấy Harry bạn sẽ thốt lên – đúng là cậu ấy.”

Clemmett từng xuất hiện trong các sản phẩm Lord of the Flies (Chúa Ruồi), Wendy và Peter Pan của Công ty Royal Shakespeare, hay trong các bộ phim truyền hình dài tập như The Musketeers (Ngự lâm quân) và Foyle’s War (tạm dịch: Cuộc chiến của Foyle).

JK Rowling cho biết: “Rất nhiều điều tôi có thể nói về Sam cũng như Albus, nhưng tôi sợ sẽ tiết lộ quá sớm nội dung vở kịch nên chỉ có thể nói rằng chúng ta không thể tìm được một dàn diễn viên nào tốt hơn nữa.”

Trong các bức ảnh, Albus mặc áo choàng sẫm màu của Hogwarts và chẳng có dấu hiệu hé lộ rằng cậu bé cuối cùng sẽ thuộc “Nhà” nào.

Trong chương cuối cùng của Harry Potter and The Deathly Hallows (Harry Potter và Bảo bối tử thần), nhân vật Albus đã rất lo sợ rằng chiếc mũ phân loại sẽ cho cậu vào nhà Slytherin.

Các tác phẩm truyền hình và phim của Miller bao gồm Line of Duty, The second Best Exotic Marigold Hotel và cô cũng xuất hiện trên sân khấu trong vở Macbeth và Twelfth Night.

JK Rowling cho biết: “Tôi nghĩ rằng có rất nhiều người muốn có một người mẹ như vai diễn Ginny của Poppy. Tốt bụng và hiểu chuyện, đúng như những gì tôi tưởng tượng về cô ấy.”

Harry-Potter-8-2

Đứa trẻ bị nguyền rủa là câu chuyện thứ tám trong loạt truyện dài tập Harry Potter và là câu chuyện đầu tiên được chuyển thể dưới hình thức sân khấu kịch.

Vở kịch này xây dựng hình ảnh Harry Potter trong vai trò một người chồng, cha của ba đứa trẻ ở tuổi đi học và đang làm việc cho Bộ Pháp thuật.

Trang web của Nhà sản xuất tuyên bố: “Khi Harry vật lộn với một quá khứ không ngủ yên, con trai út của anh – Albus phải đấu tranh với gánh nặng truyền thống gia tộc mà cậu không bao giờ muốn đối diện.”

Harry Potter và đứa trẻ bị nguyền rủa là một vở kịch được phân thành hai phần. Cả hai phần sẽ công diễn đồng thời tại nhà hát, vào hai buổi diễn sáng và tối.

Cuối tuần này, thêm nhiều hình ảnh khác của dàn diễn viên trong trang phục diễn cũng sẽ được công bố.

Quỳnh Hoa Hoàng (theo BBC News)

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Powered by WordPress.com.

Up ↑

Create your website with WordPress.com
Get started
%d bloggers like this: