Tác giả ‘Divergent’ Veronica Roth ra mắt tác phẩm mới

Carve the Mark (tạm dịch: Khắc dấu) là tên tác phẩm sắp ra mắt của tác giả series best-seller “Divergent” Veronica Roth vào năm tới.

Veronica Roth

Cuốn sách mới “Carve the Mark” của tác giả Veronica Roth sẽ được phát hành trong năm 2017 và được giữ kín nội dung cho đến ngày lên kệ! Và ngay lúc này đây, chúng ta sẽ không được biết gì nhiều ngoài bìa sách.

“Carve the Mark” là tiêu đề, và đó tất cả những gì chúng ta biết trong giai đoạn này. Đây sẽ là quyển đầu tiên trong series bộ 2 tập được tác giả Roth hé lộ vẫn sẽ là một câu chuyện khoa học viễn tưởng thiết lập trong bối cảnh bất ổn chính trị, kể về một cậu bé tên là Akos, người bị bắt cóc với anh trai của mình. Để cứu mạng sống của anh trai mình, Akos phải cố gắng để tạo thành một liên minh với em gái của nhà độc tài Cyra, và trong tình trạng lộn xộn đầy nguy hiểm để tìm đến hành trình gian nan.

Carve the Mark

Vì vậy, bây giờ chúng tôi có manh mối mới! Tiêu đề – wow, thật khó hiểu – và các khẩu hiệu trên trang bìa: “Danh dự không có chỗ cho sự tồn tại” Cùng với dòng nham thạch hoặc vàng lỏng đang được chảy ra từ các vết nứt.

Hanki NG (Theo The Guardian)

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Powered by WordPress.com.

Up ↑

Create your website with WordPress.com
Get started
%d bloggers like this: