Cecelia Ahern ra mắt tiểu thuyết giả tưởng ‘Flawed’

Flawed là tên quyển tiểu thuyết giả tưởng vừa ra mắt của nữ nhà văn xinh đẹp Ireland Cecelia Ahern, tác giả “Ps I Love You”.

Flawed banner

Celestine Nort có một sống một cuộc sống hoàn hảo của một cô côn gái ngoan cùng với em gái mình, Cô ấy luôn được yêu mến bởi các bạn cùng lớp và giáo viên của cô, và cô ấy đang hẹn hò với chàng trai quyến rũ nhất trường Art Crevan.

Nhưng sau đó Celestine gặp một tình huống để cô phải ra một quyết định theo bản năng. Cô phá vỡ một quy tắc và bây giờ phải đối mặt với hậu quả thay đổi cuộc sống. Cô có thể bị bỏ tù. Cô ấy có thể có một dấu vết không thể xóa được mãi sau này. Cô ấy có thể được tìm thấy thiếu sót.

Flawed

Trong cuốn tiểu thuyết tuyệt vời này, tác giả bán chạy nhất Châu Âu Cecelia Ahern mô tả một xã hội mà trong đó sự hoàn hảo là điều tối quan trọng và những sai lầm sẽ bị phạt. Và nơi một người phụ nữ trẻ tuổi quyết định, hãy đứng lên để chiến đấu cho những gì thuộc về mình.

“Ngay lập tức bạn sẽ hấp dẫn bởi nhịp độ nhanh của tác phẩm. Cecelia Ahern là một tác giả luôn mang đến những câu chuyện đầy tính tổng thể, không thể tranh cãi khi nói mọi câu chuyện cô viết đều về mối quan hệ. Những chuyến đi, thực tế và đầy sắc sảo” – Heat

“Nhiều tình tiết, đầy tính tiết lộ, đầy kích thích và kịch tính với một câu chuyện về tình yêu mãnh liệt và mạnh mẽ. Nó quấn lấy bạn ngay từ trang đầu tiên.” – Sophie, Lovereading

“Sâu sắc và đúng sự thật” – Irish Times

“Nổi bật… câu chuyện vừa đau lòng lại vừa phấn khởi” – Daily Express

Cecelia Ahern đã được sinh ra và lớn lên ở Dublin. Sách của cô đã xuất bản trong gần năm mươi quốc gia, và đã bán được hơn hai mươi tư triệu bản các tiểu thuyết của mình trên toàn thế giới. Hai trong số các cuốn sách của mình đã được chuyển thể thành phim điện ảnh và cô đã sản xuất ra một số phim truyền hình. Cô và cuốn sách của mình đã giành được nhiều giải thưởng, bao gồm giải thưởng sách Ailen cho Văn học đại chúng cho tác phẩm “The Year I Met You”.

Hanki NG

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Powered by WordPress.com.

Up ↑

Create your website with WordPress.com
Get started
%d bloggers like this: