Tủ sách Người Mẹ tốt tặng 1.000 cuốn ‘Sổ tay giáo dục’ tại Hội sách Tp.HCM

Tại hội sách TP HCM diễn ra từ 21-27/3 tới, tủ sách Người Mẹ Tốt sẽ tặng 1.000 cuốn sách “Sổ tay giáo dục gia đình Nhật Bản” cho bạn đọc.

Dù mua sách hay không, khi đến tham gia sự kiện, độc giả sẽ được tặng cuốn cẩm nang Sổ tay giáo dục gia đình Nhật Bản. Với độc giả ở xa TP HCM không có cơ hội đện sự kiện lần này vẫn có thể đăng ký nhận sách tặng và nhờ người thân đến nhận.

Sổ tay giáo dục gia đình Nhật Bản là cuốn sách được Bộ giáo dục, văn hóa, thể thao, khoa học và công nghệ Nhật Bản biên soạn, cấp phát miễn phí tới từng hộ gia đình Nhật có con ở độ tuổi từ sơ sinh đến khi vào học Tiểu học và Trung học cơ sở (THCS). Sách cung cấp cho các bậc cha mẹ những kiến thức tối quan trọng đi kèm những hình ảnh vui nhộn như: gia đình là gì, nhịp điệu cuộc sống của trẻ em như thế nào, thế nào là dạy con, làm sao để trẻ trưởng thành trong an toàn và khỏe mạnh, vấn đề vui chơi của trẻ, cha mẹ nên quan tâm tới trẻ như thế nào, cá tính và ước mơ của trẻ…

Cuốn sách nhỏ với những kiến thức nuôi dạy con thiết thực và bổ ích này đã được Tủ sách Người Mẹ tốt liên hệ bản quyền và phát hành tại Việt Nam trong dự án gây quỹ cộng đồng Sổ tay giáo dục gia đình Nhật Bản (Tháng 10/2015). Sau một tháng gây quỹ, dự án đã nhận được sự ủng hộ rất lớn của độc giả trên cả nước. Đã có gần 1.000 độc giả tham gia ủng hộ dự án, toàn bộ số tiền được Tủ sách Người Mẹ tốt in thành 8.000 cuốn sách, dành tặng cho các cá nhân, tổ chức, các trường mầm non, câu lạc bộ đọc của phụ huynh các tỉnh/ thành phố.

Đợt tặng sách đầu tiên diễn ra tại Khách sạn Nikko Hà Nội đã trao gần 5.000 cuốn sách tới tay độc giả tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc. Sau chương trình, Tủ sách Người Mẹ tốt nhận được rất nhiều phản hồi tích cực, mong muốn tổ chức buổi chia sẻ, tặng sách ở TP HCM.

Với mục tiêu lan tỏa, đưa cuốn sách tới các gia đình trên mọi miền đất nước, Tủ sách Người Mẹ tốt gửi tặng 1.000 cuốn sách “Sổ tay giáo dục gia đình Nhật Bản” tới độc giả phía Nam trong khuôn khổ hội sách tại Công viên Lê Văn Tám diễn ra từ ngày 21/3 đến 27/3. Hoạt động tặng sách sẽ được triển khai ngay tại gian hàng Quảng Văn trong nhiều khung giờ để độc giả thu xếp thời gian tới nhận sách. Đặc biệt, đối với độc giả ở các tỉnh xa không thể tham gia nhận sách ngay tại chương trình, có thể đăng kí và nhờ người tới nhận.

My Lan (Nguồn: Zing)

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Powered by WordPress.com.

Up ↑

Create your website with WordPress.com
Get started
%d bloggers like this: