Tiki mang Hội sách Tp.HCM đến tận nhà độc giả

Từ ngày 18/3-27/3/2016, TiKi triển khai chương trình “Đồng hành cùng Hội sách Thành phố Hồ Chí Minh năm 2016” trên website TIKI.VN nhằm lan tỏa và truyền tải không khí và các hoạt động sôi động diễn ra tại Hội sách Thành phố Hồ Chí Minh tại công viên Lê Văn Tám đến với độc giả 64 tỉnh thành cả nước.

Tiki Cong-chao

Đây là lần đầu tiên trên thế giới, một Hội sách có sự kết nối giữa Offline và Online như thế. Chương trình nhận được sự đồng tình và ủng hộ của Sở Thông Tin Truyền Thông Tp. Hồ Chí Minh và gần 300 NXB, Công ty sách và các đơn vị sản xuất Văn phòng phẩm trong và ngoài nước.

Ông Đỗ Huy Quốc, Giám đốc Ngành Sách của Công ty TNHH MTV Ti Ki cho biết: “Hội sách Tp. HCM thực sự đã trở thành ngày hội, một cái Tết Sách dành cho những người yêu sách Thành phố. Bằng chương trình “Đồng hành cùng Hội sách Thành phố Hồ Chí Minh 2016”, chúng tôi mong muốn trở thành cánh tay nối dài, đưa không khí Tết Sách của Sài Gòn đến với độc giả trên cả nước”.

Với việc tổ chức chương trình “Đồng hành cùng Hội sách Thành phố Hồ Chí Minh” năm nay sẽ góp phần quan trọng trong việc đưa Hội sách Tp. Hồ Chí Minh lần IX vượt lên trên tầm của một Hội sách mang tính địa phương. Xóa tan những giới hạn khoảng cách địa lý. Đưa Hội sách đến tận nhà.

Ông Đỗ Huy Quốc cho biết: “Cấu trúc website của chương trình Đồng hành cùng Hội sách Thành phố Hồ Chí Minh 2016 có bố cục như một Hội sách Offline: Cổng chào, Gian hàng (Sách và Văn phòng phẩm), Ebook, Triển lãm sách biển đảo, Thông tin về Hội sách Tp. HCM 2016 (Lịch giao lưu, Clip tường thuật sự kiện, hình ảnh Hội sách tại công viên Lê Văn Tám). Độc giả cả nước có thể xem những chương trình giao lưu, tọa đàm đặc sắc diễn ra ở Hội sách tại công viên Lê Văn Tám ngay trên website TiKi.Vn”.

Chính sách giảm giá trong chương trình “Đồng hành cùng Hội sách Thành phố Hồ Chí Minh” lên tới 50% cho hơn 70,000 đầu sách và Văn phòng phẩm, cùng hàng ngàn tựa sách, văn phòng phẩm đồng giá. Đặc biệt chương trình càng mua càng giảm sẽ giảm thêm 5% cho mỗi đơn hàng 300.000đ và giảm thêm 10% cho mỗi đơn hàng từ 500.000đ trở lên trên tổng hóa đơn thanh toán.

Song song với chương trình giảm giá, Ti Ki tặng Bookmark độc quyền cho tất cả các đơn hàng, miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ 100.000đ, tặng 20 Bookcare cho đơn hàng từ 300.000đ trở lên.

Chương trình “Đồng hành cùng Hội sách Tp. HCM” trên website tiki.vn dự kiến thu hút 5,6 triệu lượt khách truy cập với 2,5 – 3 triệu bản sách được phục vụ đến tay độc giả.

Tki Best-Seller 2016

Bên cạnh đó, để chuẩn bị cho Hội sách Tp. HCM 2016, Ti Ki tham gia gian hàng tự dựng với chủ đề “Thiên đường sách” cùng nhiều hoạt động sôi nổi, hấp dẫn. Mong muốn giữ một không gian xanh, không rác cho Hội sách, Ti Ki đã có những chương trình thiết thực nêu cao ý thức bảo vệ môi trường trong giới trẻ.

Ti Ki lắp đặt hệ thống hơn 50 thùng rác khắp khuôn viên Lê Văn Tám với thông điệp “Phủ xanh Hội sách bằng phong cách sống xanh – trẻ trung – văn minh”.

Náo động không gian Lê Văn Tám là đội hình Những thiên thần Tiki (nam thanh, nữ tú với cánh thiên thần) cùng những Điệu nhảy bất ngờ từ dàn Siêu nhân của Ti Ki trong suốt tuần lễ diễn ra hội sách.

Cũng ngay tại Hội sách, Ti Ki sẽ triển khai trò chơi: Scan sách thông minh, giúp các bạn đọc có thể xem thêm thông tin sách, ý kiến của những người đã đọc, so sánh giá và hơn hết là có cơ hội “Scan bìa nhận ngay sách miễn phí”.

Trò chơi “Mi Ki lắc”. Độc giả tham gia chỉ cần mở game và lắc điện thoại là có cơ hội trúng hàng ngàn quà tặng hấp dẫn, hứa hẹn sẽ mang lại những trải nghiệm thú vị cho độc giả khi đến với hội sách.

Chuỗi hoạt động giao lưu, ký tặng, biểu diễn hấp dẫn với các tác giả trẻ được yêu thích nhất hiện nay như: Anh Khang, Phan Ý Yên, Jun Phạm, Hamlet Trương, Iris Cao, Tuệ Nghi, Thanh Duy Idol, Thu Hà. Talkshow ghế nóng cùng “Bitches in Town” với 3 khách mời: Thùy Minh, Hà Mạnh, Nguyễn Ngọc Thạch… diễn ra ở ngay tại gian hàng Ti Ki.

Rất nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn được áp dụng tại Hội sách: Giảm đến 50% cho hơn 70000 đầu sách, Giảm đồng loạt 30% cho sách mới phát hành và best-seller, Giảm thêm 5% cho đơn hàng 300,000đ và giảm thêm 10% cho các đơn hàng từ 500,000đ cùng hàng triệu quà tặng hấp dẫn khác.

Mai Ngân Hoa (Theo Tiki)

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Powered by WordPress.com.

Up ↑

Create your website with WordPress.com
Get started
%d bloggers like this: