Thế giới phù thủy của Harry Potter đã sẵn sàng

Bạn đã sẵn sàng cho chuyến hành trình đến thế giới phù thủy của Harry Potter tại California chưa? Hãng Universal Studios Hollywood đã công bố ngày mở cửa chính thức cho Công viên “The Wizarding World of Harry Potter” vào ngày 07 tháng 4 2016.

Hãng Universal đã mờ nữ diễn viên Evanna Lynch (trong vai Luna Lovegood) mang đến thông báo chính thức ngày mở cửa công viên. Luna đứng tại làng Hogsmeade với một ít ma thuật của riêng mình để hé lộ con đường mở vào trường Hogwarts.

West Coast trong bài viết về “Wizarding World” lần đầu tiên được công bố vào tháng Sáu, đã được trong các công trình trong hơn 5 năm, và giống như các phiên bản ở Orlando, Florida, nó sẽ cho phép người Muggle như chúng ta có cơ hội để khám phá các cửa hàng của Hogsmeade và các hành lang trường Hogwarts. Công viên cũng sẽ có lần đầu tiên tàu lượn ngoài trời của hãng Universal, “Chuyến bay của Hippogriff,” cũng như xe 3-D HD nhập vai được gọi là “Harry Potter và Journey Forbidden” cho phép hành khách bên trên cao và thâm nhập vào trường Hogwarts, sau đó sẽ đối mặt với con rồng và cây liễu gai.

Mai Anh (Theo EW)

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Powered by WordPress.com.

Up ↑

Create your website with WordPress.com
Get started
%d bloggers like this: