Nín thở chờ ngày ‘Công viên Harry Potter’ mở cửa tại Mỹ

Hãng Universal Studios Hollywood đang từng bước hoàn thành xong những khu vực cuối cùng cho Công viên Harry Potter tại West Coast. Hàng triệu fan của cậu bé phù thủy từng ngày nín thở đếm ngược để được bước chân vào Thế giới phù thủy sẽ khai trương vào mùa xuân năm 2016.

harry-potter-key-art

Khi những hình ảnh quảng cáo đầu tiên về công viên được rò rỉ với cậu-bé-vẫn-sống trong cây đũa phép của mình tại làng Hogsmeade, phía sau là ngôi phù thủy trường Hogwarts.

Universal Studios Hollywood tiết lộ chi tiết về công viên Harry Potter vào tháng Sáu vừa qua; Thế giới phù thủy là một dự án được lên kế hoạch và thực hiện trong hơn năm năm. Du khách sẽ được hướng dẫn và phiêu lưu đến những vùng đất trong bộ truyện của J.K.Rowling cùng Harry và những người bạn như: Harry Potter và Rừng Cấm, chuyến hành trình công nghệ 3D như thật, chơi một trận Quidditch đầy sôi động bay trên trường, và thậm chí đến mặt đối mặt với một con rồng.

Công viên cũng sẽ bao gồm trò chơi rollercoaster của Universal, chuyến bay của Hippogriff cũng như khu vui chơi mua sắm trong làng Hogsmeade, và lạc vào lâu đài Hogwarts. Và đừng quên về bia bơ mà sẽ được uống ngập mặt trên vòi nước để dập tắt cơn khát sau một chuyến thám hiểm. Một khu mua sắm hoàn tráng sẽ dốc cạn tiền của dân du khách Muggle chúng ta, và hẳn nhiên là làm bạn ngoác cả mồm vì không tin rằng có ngày mọi thứ mà bạn tưởng chừng chỉ trong tưởng tưởng đang hiện ra trước mắt.

Cùng Bookaholic xem qua trailer giới thiệu Công viên, và hãy lên kế hoạch bay đến West Coast trong năm sau nhé. BTV của Bookaholic tại Mỹ sẽ có hẳn một buổi offline vào mùa xuân này, hẹn các bạn tại quán Ba Cây Chổi.

Mai Anh (Theo EW)

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Powered by WordPress.com.

Up ↑

Create your website with WordPress.com
Get started
%d bloggers like this: