Cecelia Ahern ra mắt tác phẩm thứ 13 mang tên ‘The Marble Collector’

Sáng nay, tác già “P.S I love you” Cecelia Ahern, nhà văn nữ được yêu thích nhất Ireland vừa đăng tải bìa sách chính thức của cô sẽ ra mắt vào cuối năm nay.

mabble collector

Tác phẩm thứ 13 của Cecelia Ahern mang tên The Marble Collector (tạm dịch: Kẻ sưu tầm bi ve). Quyển sách sẽ được phát hành rộng rãi tại các nhà sách Âu Mỹ và hệ thống Amazon vào tháng 11/2015 tới.

Vẫn trung thành với thể loại tiểu thuyết lãng mạn và pha trộn với tình cảm gia đình. The Marble Collector kể về câu chuyện của Sabrina Boggs, một cô gái với cuộc sống bình thường cho đến ngày cô nhận được một chiếc hộp đầy những viên bi ve sặc sỡ. Sabrina nghĩ rằng hộp bi ve này đến từ Fergus, một người cha mà cô hoàn toàn không có nhiều ký ức trong suốt cuộc đời khôn lớn.

Với món quà đầy bí ẩn, Sabrina lần tìm những mảnh ghép với các câu chuyện về bộ sưu tập của cha cô nhằm tìm lại những bí mật bị che dấu. Câu chuyện mở ra một tuổi thơ bị lãng quên, một phát hiện cho cuộc sống. Đôi khi những bí mật nhỏ nhất có thể trở thành những lời nói dối lớn nhất.

href=”https://www.flickr.com/photos/bookaholicclub/19488319294/in/dateposted-public/” data-flickr-embed=”true”>The Marble Collector

Độc giả từng biết đến Cecelia Ahern qua tác phẩm P.S I love you (Sức mạnh tình yêu). Cecelia Ahern là con gái của cựu Thủ tướng Bertie Ahern Ireland. Cô viết tiểu thuyết đầu tay, PS, I Love You, được xuất bản năm 2004, và sau đó trở thành sách bán chạy số 1 ở Ireland, Vương quốc Anh, Mỹ, Đức và Hà Lan. Nó cũng được bán ở hơn 40 nước khác. Cuốn sách cũng đã được chuyển thể thành phim và ra rạp năm 2007.

Hanki Nguyen

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Powered by WordPress.com.

Up ↑

Create your website with WordPress.com
Get started
%d bloggers like this: