Sao Glee Chris Colfer ra mắt sách nói cổ tích

Diễn viên phim ca nhạc Glee Chris Colfer khá bận rộn với nhiều dự án truyền hình âm nhạc đã kết thúc vào đầu năm nay. Vừa qua, Chris đã cho ra mắt tác phẩm thứ 4 của mình mang tên The Land of Stories: Beyond the Kingdoms (tạm dịch: Vùng đất của những câu chuyện).

Chris Colfer//embedr.flickr.com/assets/client-code.jsThe Land of Stories là cuốn sách thứ 4 trong loạt bán chạy nhất New York Times. Ngay sau đó Chris Colfer cũng cho phát hành phiên bản sách nói audiobook bằng giọng đọc của chính mình. The Land of Stories bao gồm 5 phần, được vẽ minh họa bởi Brandon Dorman.  Các tác phẩm trước đó của Chris Colfer bao gồm: Struck By Lightning: The Carson Phillips JournalThe Curvy Tree, và Trollbella

The Land of Stories//embedr.flickr.com/assets/client-code.js

In The Land of Stories: Beyond the Kingdoms kể về anh em sinh đôi Alex và Conner Bailey vô tình lạc vào thế giới thần tiên nơi họ kết bạn cùng Goldilocks, Jack đậu thần, Cô bé khăn đỏ, Mẹ Ngỗng và cô bé ngây ngô Lester. Họ lần lượt phiêu lưu qua các vùng đất phép thuật Oz, Neverland và Wonderland để bắt kịp với kẻ chạy trốn mang mặt nạ.

Mời độc giả Bookaholic nghe đoạn giọng đọc của Chris Colfer đọc từ chương 1 dưới đây:

Mai Anh (Theo EW)

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Powered by WordPress.com.

Up ↑

Create your website with WordPress.com
Get started
%d bloggers like this: