Sự trở lại của Joël Dicker và tác phẩm mới đáng mong đợi

Tác giả cuốn sách “La vérité sur l’affaire Harry Quebert” (Sự Thật Về Vụ Án Harry Quebert Hay Chuyện Nàng Nola) – Joël Dicker đã thông báo trên tài khoản twitter của mình về sự về việc sắp phát hành cuốn tiểu thuyết mới với tựa đề “Le livre des Baltimore” (tạm dịch: Quyển sách thuộc về Baltimore).

Joel Dicker

Ba năm sau khi xuất bản cuốn sách “La vérité sur l’affaire Harry Quebert”, Joël Dicker sẽ trở lại vào ngày 01/10 tới với cuốn tiểu thuyết thứ 3 của anh – Le livre des Baltimore. Nhà văn người Thụy Sĩ này đã thông báo điều này trên tài khoản twitter cá nhân ngày hôm qua.

Tác giả và nhà xuất bản đã xác nhận với các phóng viên báo Livres Hebdo rằng NXB Fallois sẽ là nhà xuất bản duy nhất của cuốn sách này, khác với trước đây khi họ đồng xuất bản với NXB Thụy Sĩ Age d’homme.

su that ve vu an harry querbert

Cuốn sách “La vérité sur l’affaire Harry Quebert” của nhà văn Joël Dicker đã giành được 3 giải thưởng văn học vào năm 2012: giải thưởng Bleustein-Blanchet, giải thưởng danh dự của Viện Hàn lâm Pháp và giải thưởng Goncourt dành cho sinh viên. Tác phẩm đã bán được 1,25 triệu bản, theo đánh giá của GFK.

Luân Linh (Theo HB)

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Powered by WordPress.com.

Up ↑

Create your website at WordPress.com
Get started
%d bloggers like this: