’50 sắc thái’ sẽ ra mặt tập 4 dưới góc nhìn của Christian Grey

Tác giả của bộ truyện best-seller khiêu dâm “50 sắc thái” E.L. James vừa công bố hôm sáng nay rằng cô sẽ phát hành tiếp một tập truyện khác về series này. Tập truyện mang tên “Grey” sẽ nói về những điều hạnh phúc của tỷ phú Christian Grey dưới góc nhìn của anh. Người hâm mộ sẽ không phải chờ đợi để đọc được những suy nghĩ của Grey, tác phẩm sẽ được lên kệ vào 18/6 này, đúng vào ngày sinh nhật của nhân vật.

grey front

Theo một thông cáo mới đây trên một tập chí, các trang mở đầu của Grey: “Cuốn sách này là dành riêng cho những độc giả mong đợi, yêu cầu và thậm chí thỉnh cầu.”

Tác giả James cho biết: “Christian là một nhân vật với tính cách vô cùng phức tạp, và các độc giả đã luôn bị cuốn hút bởi những ham muốn và động cơ của anh ấy, họ muốn khám phá quá khứ đau buồn của Chris. Ngoài ra, như bất cứ ai đã từng ở trong một mối quan hệ đều biết rằn luôn có hai mặt trong mỗi câu chuyện. Đó là một niềm vui lớn để trở về hạnh phúc trong công việc viết lách của tôi, và đó là với Christian và Ana trong vũ trụ của họ, đặc biệt là tiếp tục làm việc với đội ngũ tuyệt vời tại NXB Vintage. “

Bộ ba ’50 sắc thái’ đã bán được hơn 125 triệu bản, trở thành một trong những ấn phẩm thành công nhất trong lịch sử thể loại lãng mạn, đặc biệt là sự chào đón nồng nhiệt cho thể loại truyện khiêu dâm.

Hanki NG (Theo EW)

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Powered by WordPress.com.

Up ↑

Create your website with WordPress.com
Get started
%d bloggers like this: