J.K. Rowling khéo dạy Neville Longbottom

Matthew Lewis (đóng vai Neville Longbottom trong seires điện ảnh Harry Potter) vừa có một vài shoot ảnh khá táo báo trên tờ tạp chí Attitude. Ngay sau đó, cậu nhận được lời nhắc nhở tế nhị từ J.K. Rowling.

enhanced-23146-1432210460-8

enhanced-435-1432210530-1

Sau khi loạt hình ảnh bán nude của Matthew Lewis vừa xuất hiện trên Attitude, “bà mẹ phù thủy” J.K. Rowling ngay sau đó đã gửi đến Twitter của cậu chàng một tin nhắn gợi nhớ đến câu chuyện bán nude trước đó của cậu bé Harry Potter Daniel Radcliffe trong vở nhạc kịch Equus. Nội dung tin nhắn: @Mattdavelewis cũng không hẳn tệ như xem Dan trong vở Equus, nhưng cũng gần như thế. Mà nếu có lần sau, vì Chúa xin hãy cánh bảo cô.

//platform.twitter.com/widgets.jsNgay sau nhận được lời nhắc nhở từ Rowling, cậu bé đang lớn Matthew Lewis trà lời với sự xấu hổ đầy hối tiếc như một đứa con trai với mẹ: Thật là xấu hổ, cháu rất lấy làm tiếc.

//platform.twitter.com/widgets.js

Và sau đó cậu lại nhận được sự vỗ về từ Rowling: Cô luôn luôn ủng hộ cháu hết mình với những điều cháu muốn Matthew ah. Còn bây giờ thì hãy mặc quần áo vào đi nhé.

//platform.twitter.com/widgets.js

Mai Anh (Theo BuzzFeed)

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Powered by WordPress.com.

Up ↑

Create your website with WordPress.com
Get started
%d bloggers like this: