Reese Witherspoon thu âm sách nói “Go Set a Watchman” của Harper Lee

Harper Lee

Giờ thì những cuộc đàm luận về sự minh mẫn của Harper Lee bên cạnh tuổi tác của bà đã lắng xuống, chúng ta đã có thể tự do nói về những khía cạnh của cuốn sách Go Set a Watchman, một bom tấn sắp được “trình làng” và là tuyệt phẩm thứ hai sau To Kill a Mockingbird. Những sự kiện xảy ra trong tuổi thơ của Scout đã ảnh hưởng đến mối quan hệ giữa cô và Atticus như thế nào? Scout có hoài thai như tiêu đề của cuốn sách đã ám chỉ? Và ai sẽ là người thu âm phiên bản sách nói?

Câu trả lời cho thắc mắc cuối cùng là Reese Witherspoon, người đã bắt đầu quá trình thu âm trong tháng này. Đây cũng là cuốn sách nói đầu tiên của Witherspoon.

“Tôi vô cùng hào hứng khi giúp độc giả quay trở lại thời kỳ mang bước ngoặt lịch sử của nước Mỹ dưới cái nhìn đặc trưng chỉ có thể tìm thấy trong tác phẩm của Harper Lee,” Witherspoon cho biết. “Là người Nam, đối với tôi đây là một vinh dự và niềm ưu ái khi được mang đến giọng nói cho các nhân vật của miền Nam, Scout và Atticus, những người đã tạo nên nguồn cảm hứng của tôi dành cho việc đọc.”

Bản thu âm Go Set a Watchman của Witherspoon sẽ được phát hành cùng thời điểm với bản sách giấy vào ngày 14/7 tại Mỹ.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Powered by WordPress.com.

Up ↑

Create your website with WordPress.com
Get started
%d bloggers like this: