Trở thành CTV, BTV của Bookaholic

Trong năm 2015 Bookaholic sẽ mở 2 dự án hoàn toàn mới lên quan đến dịch thuật, biên tập nhằm đưa thêm chuyên mục mới và thông tin cho độc giả. Ngoài ra, với 2 dự án này Bookaholic tin rằng độc giả cũng như các thành viên tham gia những dự án này sẽ kết nối với nhau chặt chẽ hơn.

nhung-manh-doi

Dự án 1:

The 100 Best Classic Books

Dự án này nhằm giới thiệu lại một cách chuẩn mực và chuyên sâu hơn về 100 tác phẩm Kinh điển của Thế giới. Các bài viết và 100 tác phẩm được lựa chọn do các BTV của tờ báo Guardian (Anh Quốc) tuyển chọn. Với dự án này mỗi tuần độc giả sẽ được giới thiệu các bài viết được đánh giá sâu sắc từ Guardian và dịch thuật biên tập kỹ lưỡng từ đội ngũ cộng tác viên Bookaholic.

Dự án 2:

Asian Life – Những mảnh đời Á Đông

Dự án sẽ giới thiệu những truyện ngắn về cuộc sống của những mảnh đời Châu Á. Các tác giả đến từ các quốc gia chủ yếu trong khối Đông Nam Á như Singapore, Philippine, Lào, Malaysia và hiển nhiên có cả những cây bút trẻ Việt Nam; xa hơn nữa là Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc và Ấn Độ. Ngoài ra độc giả còn được hiểu tường tận cuộc sống đời thường và những tình cảm từ những câu chuyện của chính tác giả nơi thành phố, thôn quê hoặc từ trong nội tâm của người viết. Các truyện ngắn được lựa chọn bởi Clarkesworld, Apex Magazine, Crossed Genres Magazine, Lightspeed Magazine, Strange Horizons, Giganotosaurus, The World SF Blog, and Daily Science Fiction.

Cả 2 dự án đều dùng ngôn ngữ tiếng Anh. Để tham gia những dự án này, đơn giản là bạn hãy điền vào form bên dưới hoặc tại link này. Bộ phận nội dung sẽ liên hệ với ứng viên qua email và sắp xếp các vị trí phù hợp với yêu cầu cũng như nguyện vọng của các bạn. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham gia những chuyên mục khác hiện có của Bookaholic theo form dưới đây. Các dự án của Bookaholic đều mang tính chất phi thương mại và hoạt động vì cộng đồng.

Hanki NG

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Powered by WordPress.com.

Up ↑

Create your website with WordPress.com
Get started
%d bloggers like this: