Lịch Sử Việt Nam Bằng Tranh ra mắt bộ dày

Lịch Sử Việt Nam Bằng Tranh là nỗ lực đáng trân trọng của tác giả nhằm phản ánh đất nước và con người Việt Nam theo đúng tiến trình lịch sử với không gian, văn hóa, y phục, tính cách phù hợp với từng thời kỳ, triều đại cụ thể. Bộ sách gồm nhiều tập, mỗi tập viết về thời kỳ hay một nhân vật, một vấn đề tiêu biểu của thời kỳ đó.

lich su viet nam 1

Ra mắt lần đầu tiên năm 1997, Lịch Sử Việt Nam Bằng Tranh với 53 tập trải dài từ thời sơ khai của con người Thượng Cổ đến thời kỳ dựng nước và giữ nước của Việt Nam. 15 năm sau đó, bộ sách lần đầu tiên tái bản với diện mạo mới đã mang đến một hình hài mới cho 53 tập truyện đã làm nền tảng kiến thức cho hàng triệu trẻ em Việt Nam say mê sử Việt.

Trở lại sau gần 17 năm cống hiến, cùng với sự đa dạng thể loại và thu nhập của độc giả, NXB Trẻ mang đến bộ sách trong phiên bản dày mỗi tập hơn 300 trang, bộ cũ mỗi tập trong khoảng 90 trang. Bộ dày có thể nói sẽ tích hợp 3-4 tập của bộ cũ và phát hành kỳ đầu tiên với 6 tập, tương ứng 18 quyển mỏng. Độc giả nay có thể tìm lại bộ sách quý ngày xưa với số lượng tập ít hơn và chất lượng in ấn tốt hơn cho 18 tập truyện. Giá bộ dày là 125.000đ so với bộ cụ trung bình 25.000đ cho mỗi tập.

[slickr-flickr type=”gallery” thumbnail_size=”small” thumbnail_scale=”60″ search=”sets” set=”72157649528778013″ items=”20″]

Hanki Nguyen

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Powered by WordPress.com.

Up ↑

Create your website with WordPress.com
Get started
%d bloggers like this: