The Lunar Chronicles sắp ra mắt bản tiếng Việt

Xu hướng làm mới cổ tích đang rất thịnh hành trên thế giới, và Tủ sách teen thế kỷ 21 của Hoa Học Trò đã bắt kịp trào lưu này nhanh chóng khi phát hành bộ truyện The Lunar Chronicles (tạm dịch: Công chúa mặt trăng).

The-Lunar-Chronicles

Mỗi tập của bộ truyện sẽ kể về một nhân vật cổ tích quen thuộc (Lọ Lem, Bạch Tuyết, Cô bé quàng khăn đỏ, công chúa tóc mây Rapuzel) nhưng lại ở một bối cảnh hết sức mới mẻ ở thì tương lai, khi loài người và robot cùng tồn tại. Tập đầu tiên Cinder dự kiến phát hành ngày 15/4 và tập hai Scarlet đến với bạn ngày 10/6.

Lunar Chronicles là một bộ truyện tuyệt vời dễ gây nghiện, và phần thứ ba khá dài. Mỗi phần tập trung vào một câu chuyện cổ tích và một nhân vật mới, và trong phần thứ 3 kể về một cô gái thiên tài bị cô lập có tên là Cress (được lấy từ nhân vật Rapunzel). Tuy nhiên, toàn bộ series được kết nối với nhau thông qua ba cô gái là Cinder (Lọ Lem), Scarlet (Khăn quảng đỏ) và Cress (Rapunzel) cùng nhau chiến đấu chống lại Nữ hoàng bóng tối. Cuốn sách với nội dung ly kỳ và hoàn toàn quyến rũ sẽ khiến bạn không thể đặt sách xuống (theo lời của các fan girl).

Tập thứ 4 mang tên Winter sẽ ra mắt vào tháng 11 năm 2015 được lấy từ nhân vật Bạch Tuyết. Trước đó ở tập 3.5 mang tên Fairest sẽ giúp độc giả khám phá thêm về cuộc đời hoàng hậu Levana (cũng lấy trong câu chuyện Bạch Tuyết).

Lunar Chronicles rất được độc giả teen trên thế giới hâm mộ. Do đó ngay khi tập 3 ra mắt, độc giả nữ mong muốn bộ truyện sẽ được chuyển thể thành phim điện ảnh, và đây là dàn diễn viên chính mong đợi của họ. Bạn gái Siêu nhân Kristin Kreuk vai Cinder (Smallville, Beauty & the Beast, mỹ nhân ngư Astrid Bergès-Frisbey vai Scarlet (Pirates of the Caribbean: On Stranger Tides), người đẹp nói dối Ashley Benson vai Cress (Pretty Little Liars, Spring Breakers) và Kat Graham vai Winter (Vampire Diaries).

lunar_chronicles_dream_cast

Trailer fanmade cho tập 1 Cinder.

Mai Anh

5 thoughts on “The Lunar Chronicles sắp ra mắt bản tiếng Việt

Add yours

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Powered by WordPress.com.

Up ↑

Create your website with WordPress.com
Get started
%d bloggers like this: