Maze Runner tung phiên bản truyện tranh phần 2

Bộ phim đầu tiên của loạt truyện The Maze Runner (Giải mã Mê cung) của nhà văn Mỹ James Dashner vừa được công chiếu vào mùa thu năm ngoái đã tạo được một cú hit lớn mang về 340 triệu dollar trên toàn thế giới.

Maze Runner Scorch Trials OGN Cover

Bộ phim thứ hai trong loạt phim The Scorch Trials (Thử nghiệm đất cháy) sẽ ra mắt khán giả vào tháng Chín năm nay. Song song với sự kiện này, người hâm mộ còn có thể đọc tác phẩm với hình thức truyện tranh trong khi chờ đợi.

Maze Runner: The Scorch Trials Official Graphic Novel Prelude sẽ được phát hành vào tháng Sáu này, là một sản phẩm của BOOM! Studios. Những câu chuyện sẽ giúp khai sáng độc giả những bí mật từ phần trước đó về cuộc sống và nguồn gốc của các nhân vật chính.

Nhóm họa sĩ cho dự án này có Marcus To, Andrea Mutti, Nick Robles, và Tom Derenick. Nhóm chuyển thể kịch bản Jackson Lanzing và Collin Kelly, cùng sự họp tác của đạo diễn bộ phim Wes Ball và nhà văn TS Nowlin. Sau ngày ra mắt, độc giả tại Mỹ có thể mua trực tuyến tại Amazon và các hệ thống nhà sách Barnes & Noble.

Looper

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Powered by WordPress.com.

Up ↑

Create your website with WordPress.com
Get started
%d bloggers like this: