Phương Nam tái bản bộ sách “Hãy Nói Yêu Thôi, Đừng Nói Yêu Mãi Mãi”

“Hãy Nói Yêu Thôi, Đừng Nói Yêu Mãi Mãi” là series 9 tập truyện ngắn, được xuất bản bởi Báo Sinh Viên Việt Nam – Hoa Học Trò trong thời gian chỉ vẻn vẹn hai năm từ 2011- 2012, nhưng đã tạo nên một hiện tượng xuất bản và một giấc mơ của những người làm sách.

Nhu cho tinh den roi hay yeu _ IN

Phạm Công Luận, Phan Hồn Nhiên, Ploy, Hoàng Anh Tú, Minh Nhật, Phan Ý Yên, Lynh Miêu, Trang Hạ, Fuyu, Khánh Linh… cùng nhiều nhiều cái tên khác, những cây bút từng gắn bó với Hoa Học Trò, luôn là cái tên hấp dẫn bạn đọc tuổi teen, sẽ lần lượt xuất hiện trong bộ sách đáng được chờ đợi này!!!

Mỗi truyện ngắn hay mỗi bài cảm thức, tản văn như một cơn gió vừa mới lạ vừa thân thuộc, khiến trái tim teen tan vỡ bởi những chuyện tình yêu ngọt ngào và ẩm ương, những ấm áp của tình thân, tình bạn, những suy tư về cuộc sống rất cần thiết cho hành trang teen khi lên đường chinh phục đại dương đời sống bao la, đầy cạm bẫy… Văn chương trong “Hãy Nói Yêu Thôi, Đừng Nói Yêu Mãi Mãi” luôn phong phú và đầy ắp sáng tạo, với một Phan Hồn Nhiên tinh tế, sắc bén, một Phạm Công Luận sâu lắng, nhẹ nhàng, một Phan Ý Yên dữ dội… Mỗi phong cách tác giả như một mảng màu mà bất cứ ai khi đắm mình vào, cũng sẽ tìm thấy màu của mình, đường nét mình, tâm hồn mình trong đó.

Lang nghe loi thi tham cua trai tim

Trái tim tuổi teen vốn bướng bỉnh, ngốc nghếch, nhạy cảm và cần lắm những sẻ chia. Bởi thế, “Hãy Nói Yêu Thôi, Đừng Nói Yêu Mãi Mãi” ra đời, là để trao cho teen một cái nắm tay, một cái ôm ấm áp, để những tâm hồn đồng điệu có thể kết nối với nhau qua trang sách.

Series “Hãy Nói Yêu Thôi, Đừng Nói Yêu Mãi Mãi” có thể là món quà ẩn chứa những thông điệp tình yêu ấm áp, ngọt ngào dành cho “người ấy” trong mùa Xuân và mùa Valentine 2015!

Cũng có thể là món quà tình bạn đầy ý nghĩa dành cho cái đứa đã bao năm khổ sở bên cạnh bạn, vật vã lắng nghe những “bí mật” ngốc nghếch!

Và cũng có sao đâu, nếu đây là món quà bạn riêng tặng tuổi mình, cất thật kỹ vào ngăn kéo, để thi thoảng lại lấy ra. Lúc vui đọc nó, niềm vui của bạn sẽ nhân lên nhiều lần. Còn lúc buồn đọc nó, nỗi buồn sẽ chẳng ở lại lâu….

Trai tim thuc tinh

Series “Hãy Nói Yêu Thôi, Đừng Nói Yêu Mãi Mãi” từng làm mưa làm gió trên thị trường sách dành cho tuổi teen trong thời gian qua. Ngay trong thời gian đầu ra mắt, bộ sách đã đạt được những kỷ lục ấn tượng:

Tập 1: 50.000 cuốn bán hết chỉ trong 1 tuần đầu tiên.

Tập 2: 72.000 đăng ký mua sách từ trước khi được xuất bản.

Tập 3: Dẫn đầu liên tục trong top sách bán chạy nhất trước khi xuất bản

Hơn 17 triệu lượt tìm kiếm trên Google.

Trong lần “tái xuất giang hồ” 2015 này, “Hãy Nói Yêu Thôi, Đừng Nói Yêu Mãi Mãi” – kết quả sự hợp tác chiến lược giữa Phương Nam Book và Hoa Học Trò – được làm mới về hình thức, biên tập kỹ về nội dung, hứa hẹn sẽ tạo nên một cơn sốt còn mạnh mẽ và ấn tượng hơn trong Mùa Xuân và Mùa Valentine 2015 này!

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Powered by WordPress.com.

Up ↑

Create your website with WordPress.com
Get started
%d bloggers like this: