Thư viện ebook Kim Đồng được nâng cấp nhiều tính năng mới

Thư viện ebook Kim Đồng – thư viện chung của cha mẹ và con trẻ trong thời đại di động, làm ấm những phút giây sum họp gia đình bằng những cuốn sách hay.

kim dong

Dễ dàng truy cập

Nhân dịp năm mới 2015, Tết cổ truyền Ất Mùi, Thư viện ebook Kim Đồng được xây dựng trên nền tảng Greelane theo chuẩn quốc tế, đã nâng cấp nhiều tính năng mới, mang đến trải nghiệm đọc sách thân thiện, tiện ích, cho phép độc giả mua sách, hoặc đăng ký thành viên để đọc toàn bộ sách trong thư viện.

So với phiên bản 2014, ứng dụng Thư viện ebook Kim Đồng phiên bản 2015 có một diện mạo mới với nhiều tính năng mới.

Ứng dụng được tải trực tiếp từ Apple Store và Google Play. Bạn chỉ cần tìm từ khóa “Thư viện Kim Đồng” và thao tác đơn giản để tải ứng dụng miễn phí về thiết bị iOS hoặc Android.

kim dong 1

Giao diện thân thiện

Ứng dụng “Thư viện Kim Đồng” phiên bản 2015 giúp độc giả dễ dàng lựa chọn sách theo lứa tuổi (Nhà trẻ – Mẫu giáo, Nhi đồng, Thiếu niên, Tuổi mới lớn, Góc phụ huynh) và thể loại (Truyện tranh, Văn học Việt Nam, Văn học Thế giới, Cổ tích – Dân gian, Cẩm nang sống, Danh nhân, Kiến thức – Khoa học, Truyền thống – Lịch sử…)

kim dong 2

Trải nghiệm đọc thông minh

Ứng dụng được cập nhật những tính năng mới, mang đến những trải nghiệm đọc sách đẹp mắt với hình ảnh chất lượng cao, phông chữ được lựa chọn phù hợp với việc đọc sách trên thiết bị. Bốn kích cỡ chữ và ba chế độ đọc được hỗ trợ để bạn đọc lựa chọn phù hợp với thói quen đọc sách của mình.

kim dong 5

Đặc biệt là tính năng chia sẻ, trích dẫn từ sách, giúp bạn đọc chia sẻ những điều thú vị với bạn bè qua Facebook, Email, Twitter… ngay lập tức.

Ngay khi đang xem nội dung trên ứng dụng, bạn đọc có thể nhanh chóng mua hoặc đăng ký thành viên và đọc toàn bộ nội dung với các phương thức thanh toán tiện lợi: Apple ID, Google Wallet, thẻ Visa/Master, ATM nội địa, SMS. Không tốn thời gian chờ đợi, sách có ngay trong tài khoản để bạn tải về và đọc offline mọi lúc mọi nơi trên thiết bị.

Truy cập không giới hạn

Đọc toàn bộ sách trong Thư viện Kim Đồng với hơn 400 đầu sách, 10 tựa sách mới được cập nhật mỗi tuần, bạn có thể đọc trên 5 thiết bị cùng lúc chỉ với 1 lần đăng ký thành viên với nhiều thời hạn khác nhau: 7 ngày – 12,000 VND; 1 tháng – 40,000 VND; 3 tháng – 108,000 VND; 6 tháng – 192,000 VND.

kim dong 4

Phương thức thanh toán đa dạng

Greelane là nền tảng phát hành ấn phẩm số trên thiết bị di động theo chuẩn quốc tế, được phát triển bởi công ty CP Dịch vụ Trực tuyến Vinapo – đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sách điện tử tại Việt Nam, với nỗ lực mang đến những công nghệ mới nhất để hội nhập với sự phát triển của thị trường sách điện tử trên thế giới.

Nhân dịp Thư viện ebook Kim Đồng phiên bản 2015 ra mắt, miễn phí sử dụng Thư viện trong 30 ngày cho độc giả tải và cài đặt ứng dụng “Thư viện Kim Đồng” từ ngày 15/1/2015 – 28/2/2015.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Powered by WordPress.com.

Up ↑

Create your website with WordPress.com
Get started
%d bloggers like this: