Bí quyết mua Sách online giá rẻ

Thời gian gần đây, dường như việc mua sắm online đã trở nên đơn giản và phổ biến hơn cả mua sách tại các nhà sách, đặc biệt là dân văn phòng. Thêm vào đó, các chương trình khuyến mãi và dịch vụ khách hàng càng kích thích việc mua sách online tại các thành phố lớn. Dưới đây Bookaholic tổng hợp những bí quyết giúp bạn mua Sách online với giá rẻ và tiết kiệm được nhiều hơn tại các nhà sách trực tuyến quen thuộc.

1. Lazada.vn

lazada sach moi phat hanh

Lazada là một website thương mại điện tử với hàng triệu mặt hàng, trong đó chỉ riêng ngành hàng Sách số sản phẩm đã lên đến gần 10 ngàn đầu sách tại link lazada.vn/sach. Lazada thường xuyên có những chương trình khuyến mãi theo tuần/tháng, sách trung bình được giảm giá 20% so với giá bìa. Một số bí quyết để bạn được giảm thêm trên giá đã giảm:

  • Đăng ký tài khoản mới để được giảm 50K cho đơn hàng 150K.
  • Chọn sản phẩm trên website, sau đó thanh toán bằng Lazada App với mã voucher để giảm thêm 25%: 1TRYAPP giảm 80K cho đơn hàng 500K, 1APP150 giảm 150K cho đơn hàng 600K. Đối với cách thức này bạn nên rủ thêm bạn bè cùng mua để được sử dụng code giảm 150K, và mỗi tài khoản chỉ dùng được một lần.
  • Sử dụng Master Card vào ngày thứ Hai để giảm thêm 10% cho tổng hóa đơn.
  • Mua sách vào ngày thứ Ba để được tặng vé xem phim tại CGV.
  • Tham gia các chương trình tặng sách trên Facebook.com/lazadabooks

2. Tiki.vn

tiki tri an thay co

Sản phẩm sách của Tiki cũng thường được giảm trung bình 20% so với giá bìa. Tiki thường có những chương trình khuyến mãi theo công ty phát hành vào mỗi tháng, nên bạn có thể tận dụng các chương trình này để mua những đầu sách của cùng một đơn vị xuất bản.

  • Tham gia các chương trình tri ân khách hàng để giảm thêm 10%.
  • Tham gia các chương trình tặng sách trên Facebook.com/tiki.vn

3. Vinabook.com

vinabook boc sach

Vinabook là một trong những website thương mại điện tử đầu tiên ở Việt Nam, và nếu bạn đang tìm kiếm sách cũ/hiếm thì chỉ nơi đây là một lựa chọn. Sách hiện cũng đang được giảm 20% so với giá bìa. Các chương trình của Vinabook diễn ra theo đợt và thường là tặng quà thay vì giảm giá nhưng nhưng website khác.

Với một số mẹo nhỏ trên, các bạn lười đi Hội sách cũng có thể ngồi ở văn phòng hoặc ở nhà mua sách giảm giá đến 45% cho sách mới phát hành. Nếu bạn có khó khăn gì trong việc sử dụng các cách thức trên, hãy comment ngay bên dưới bài viết nhé.

Mai Anh (tổng hợp)

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Powered by WordPress.com.

Up ↑

Create your website with WordPress.com
Get started
%d bloggers like this: