Design a site like this with WordPress.com
Get started

Nhật Ký Chú Bé Nhút Nhát gây sốt trở lại với tập truyện thứ 9

Tiếp nối thành công của các tập truyện dành cho thiếu nhi Diary of a Wimpy Kid #9: The Long Haul sẽ chính thức ra mắt bạn đọc Việt Nam tại hệ thống nhà sách Phương Nam vào ngày 04.11.2014là ngày phát hành đồng loạt trên toàn thế giới.

Wimpy Kid 9

Trong tập 9, chú bé Grey Heffley nhút nhát sẽ cùng gia đình trải nghiệm một chuyến dã ngoại thật khó quên trước những tình huống bất ngờ, thú vị và vô cùng hài hước. Trong lời giới thiệu, chính tác giả cũng phải thốt lên rằng “A family road trip is supposed to be a lot of fun … unless, of course, you’re the Heffleys” (tạm dịch: chuyến đi dã ngoại của gia đình chắc hẳn sẽ rất vui và thú vị… đương nhiên, nếu đó không phải là Heffleys). Bạn đọc chắc chắn sẽ phải cười phá lên khi chứng kiến những rắc rối liên tiếp, những trò đùa tinh quái nhưng hết sức thông minh của chú bé Grey Heffley.

Bộ truyện tranh Diary of a Wimpy Kid từng đưa tên tuổi tác giả người Mỹ Jeff Kinney vào danh sách 100 người có ảnh hưởng nhất thế giới 2009 do tạp chí Time bình chọn…Với lối kể chuyện hóm hỉnh rất có duyên cùng những bức hình minh hoạ ngộ nghĩnh, Jeff Kinney đã tạo cho tác phẩm sức cuốn hút kỳ lạ, đưa bộ sách này lên giữ kỷ lục Bestseller của New York Times trong 75 tuần liền với số lượng bán lên đến 2 triệu cuốn.

Trẻ con – mơ mộng – bướng bỉnh, hình tượng Greg đã đi vào tuổi thơ của các độc giả nhí với tư cách là một trong những nguyên mẫu đáng yêu nhất, ấn tượng nhất và chiếm được cảm tình của hàng triệu trẻ em trên toàn cầu.

Bạn còn chờ gì mà không tìm đọc cuốn tiểu thuyết hài hước và dí dỏm nhất trong năm nay.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Powered by WordPress.com.

Up ↑

%d bloggers like this: