J.K. Rowling sẽ xây dựng túp lều của bác Hagrid tại Scotland

Không chỉ dừng lại trên trang sách, rõ ràng thế giới của cậu bé phù thủy Harry Potter đang dần bước ra hiện thực. Cách đây không lâu, Công viên Harry Potter đã được khánh thành tại Osaka, Nhật Bản. Giờ đây, J.K.Rowling đang có kế hoạch xây dựng túp lều của bác Hagrid trên phần đất của cô tại Scotland.

hagrids-hut

Rowling đã có trong tay bản thiết kế để xây dựng một túp lều bác Hagrid tại trường Hogwarts gần như là giống với mọi mô tả trong truyện trên phần bất động Scotland của bà, theo The Telegraph. Nhật báo Telegraph cũng cho biết thêm, túp lếu sẽ là một “cấu trúc hình tròn, mở ra phía trước, với một băng ghế đá và mái đá”, và sẽ được đặt trên vách của một khu rừng.

Kế hoạch của nhà văn Rowling đã được phê duyệt với điều kiện là việc xây dựng sẽ không làm ảnh hưởng đến cây cối, thực vật cũng như mọi tài nguyên thiên nhiên khác trong rừng. Rowling dự định sẽ theo sát với phiên bản điện ảnh của túp lều bác Hagrid, cô cho rằng mong muốn ban đầu của mình cho nơi cư trú mới sẽ là “một ngôi nhà gỗ nhỏ.”

Có lẽ đây sẽ là một điểm tốt nhất để Rowling quay trở lại với công việc viết lách cho tác phẩm sắp ra mắt của cô “Fantastic Beasts and Where to Find Them”.

Looper

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Powered by WordPress.com.

Up ↑

Create your website with WordPress.com
Get started
%d bloggers like this: