Loạt phim “Chạng vạng” quay trở lại bằng Facebook

Tin vui cho các fan hâm mộ chuyện tình giữa nàng Bella xinh đẹp và chàng người sói là loạt phim “Chạng vạng” sẽ tiếp tục với tận 5 phim ngắn sắp sửa quay và được phát hành qua… Facebook.

The Storytellers

Hai năm sau khi phát hành bộ phim Hừng Đông phần 2, hôm thứ Ba, Tập đoàn giải trí Lions Gate thông báo sẽ có 5 phim ngắn dựa trên các nhân vật của Chạng vạng độc quyền ra mắt trên Facebook vào năm tới. Bộ phim có tựa là The Storytellers — New Creative Voices of ‘The Twilight Saga (tạm dịch: Những người kể chuyện – Những giọng kể sáng tạo mới của Chạng vạng). Một nhóm các chuyên gia nữ sẽ chọn ra năm đạo diễn nữ đầy tham vọng để thực hiện loạt phim.

Trong một cuộc phỏng vấn với tờ thời báo The Times, Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị của Tập đoàn giải trí Lions Gate, Michael Burns cho biết đây là sự khởi đầu của việc hợp tác giữa Lions Gate với Facebook. Mạng xã hội đã được tập đoàn chọn lựa là kênh phân phối cuối cùng các phim truyện.

“Đây là chỉ là khởi đầu, một sản phẩm mẫu. Bạn có thể đoán những sản phẩm có thể có tiếp theo.” – Ông Burns chia sẻ thêm.

Cũng theo thời báo The Times, phụ trách dự án này bao gồm có nàng Bella Kristen Stewart; tác giả Stephenie Meyer; Kate Winslet; Octavia Spencer; Julie Bowen, đạo diễn Chạng vạng Catherine Hardwicke; nhà sản xuất Cathy Schulman; và đạo diễn của phim hoạt hình Frozen  Jennifer Lee. Tuy nhiên, sẽ không có bất kỳ diễn viên nào trong dàn diễn viên cũ sẽ đóng vai chính trong 5 bộ phim mới.

Dự án được hỗ trợ bởi tổ chức Women in Film, nhằm mục đích khuyến khích các nữ đạo diễn. Dự án này được thực hiện sau khi một nghiên cứu đã chỉ ra rằng ở Hollywood, vai trò của nữ giới vẫn vắng mặt nghiêm trong cả lĩnh vực diễn xuất và đằng sau ống kính.

Chi Mai (theo EW)

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Powered by WordPress.com.

Up ↑

Create your website with WordPress.com
Get started
%d bloggers like this: