Cuộc thi “Hạt giống tâm hồn Việt” do Công ty Văn hóa Sáng tạo Trí Việt – First News kết hợp cùng Báo Tuổi trẻ và Công ty Cổ phần Bibica tổ chức.

hat giong tam hon viet

Sau hơn 12 năm phát triển và lan tỏa, Hạt giống Tâm hồn đã vượt ra khỏi ý nghĩa của một tủ sách và trở thành một cái tên truyền cảm hứng thân thương với bạn đọc Việt Nam, đặc biệt là với các bạn thanh niên, sinh viên học sinh. Lần đầu tiên, một cuộc thi quay clip xúc động “Hạt giống tâm hồn Việt” dành cho những người làm phim nghiệp dư được khởi động trên toàn quốc.

Người tham gia dự thi thực hiện clip với độ dài tối đa 3 phút về những tấm gương hay những câu chuyện xúc động có thật trong cuộc sống. Họ là những người cao thượng, giàu lòng trắc ẩn, luôn san sẻ và quan tâm tới những người xung quanh. Họ cũng có thể là tấm gương của tinh thần nghị lực, vượt qua tất cả những thách thức trong cuộc sống để theo đuổi mục đích sống và không từ bỏ ước mơ. Họ chính là những hạt giống gieo cảm hứng sống tích cực mà Ban tổ chức cuộc thi hy vọng từ những hạt giống đó, sẽ được được lan tỏa rộng rãi tới cộng đồng xung quanh, giúp cộng đồng chúng ta yêu thương, cảm thông và sống với một tinh thần nhân văn hơn.

Ngoài clip, cuộc thi còn nhận bài viết với cùng nội dung. Bài viết có độ dài tối đa 1.000 chữ.

Mỗi tác phẩm giới thiệu một nhân vật là người thật việc thật kèm hình ảnh, thông tin nhân vật gồm họ tên, địa chỉ, số điện thoại để ban tổ chức xác minh. Những tác phẩm xuất sắc sẽ được ban tổ chức trao giải với những giải thưởng và phần quà hấp dẫn cho cả tác giả và nhân vật được giới thiệu. Đặc biệt, những nhân vật có câu chuyện xúc động sẽ được chọn làm người thụ hưởng trong game show Vì bạn xứng đáng được phát sóng trên VTV.

Clip và bài viết dự thi gửi về địa chỉ báo Tuổi Trẻ 60A Hoàng Văn Thụ, P.9, Q.Phú Nhuận, TP.HCM (ngoài bì thư ghi rõ Dự thi “Hạt giống tâm hồn Việt”) hoặc địa chỉ mail hatgiongtamhon@tuoitre.com.vn, hoặc đăng nhập trực tiếp vào trang http://hatgiongtamhon.tuoitre.vn để gửi bài. Thông tin cơ cấu giải thưởng bạn đọc tham khảo tại trang web http://hatgiongtamhon.tuoitre.vn.

Thời gian: 06/2014 – 08/2014.

Published by Bookaholic

reading gone wild

Leave a comment

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Create your website at WordPress.com
Get started
%d bloggers like this: