Bộ sách “Trò Chơi Vương Quyền” có thể không ra tiếp tập 8

Bất chấp sự nhiệt tình của biên tập viên, những người hâm mộ của George RR Martin có lẽ không nên trông đợi vol.8 của series tiểu thuyết “Trò chơi vương quyền”.

George RR Martin

Theo Entertainment Weekly, tác giả đã bác bỏ đề nghị của Anne Groell về việc 8 vương quốc của Westeros có thể bao hàm một loạt bảy cuốn sách và kéo dài đến một cuốn tiểu thuyết bổ sung. “Kế hoạch của tôi là kết thúc trong tập bảy.” Martin nói.

Có điều cũng không thể chắc chắn điều gì khi tác giả tiếp tục, “Kế hoạch ban đầu là kết thúc chỉ trong ba tập.”

“Tôi chỉ viết những câu chuyện và chúng tự phát triển,” ông cho biết. “Tôi chấp nhận điều đó và đôi khi cảm thấy không bao giờ có thể chạm đến cái kết của câu chuyện. Kế hoạch hiện tại của tôi vẫn là bảy tập. Nhưng trước hết tôi phải hoàn thành cuốn sáu đã. Hãy quay lại khi tôi viết được một nửa cuốn bảy và lúc đó có lẽ tôi sẽ cho bạn biết một cái gì đó có ý nghĩa hơn.”

tro choi vuong quyen 4

Tuy bộ sách đã được kéo dài ra nhiề phần, nhưng vẫn còn đủ không gian cho các fan hâm mộ đắm chìm – ít nhất là trên những trang sách. Tác giả hiện đang hỗ trợ Wild Spirit Wolf Sanctuary và The Food Depot of Santa Fe, cung cấp một loạt các giải thưởng cho sự đóng góp bao gồm cả các cơ hội để đặt tên một nhân vật trong cuốn sách sắp tới của A Song of Ice và Fire. Hai nhà tài trợ may mắn sẽ có thể lựa chọn xuất thân của nhân vật đó – “điền chủ, hiệp sĩ, nông dân, ả điếm, phụ nữ, ông chủ, bất cứ thứ gì” – nhưng họ “chắc chắn sẽ gặp một cái chết rùng rợn”.

Thanh Vũ (theo Guardian)

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Powered by WordPress.com.

Up ↑

Create your website with WordPress.com
Get started
%d bloggers like this: