Ai Sẽ Khóc Khi Ta Lìa Đời? – Robin Sharma

Mời các bạn tham gia dự án dịch thuật tác phẩm “Who Will Cry When You Die?” của tác giả Robin Sharma.

Ai Sẽ Khóc Khi Ta Lìa Đời? - Robin Sharma

Bạn mong muốn thay cảm giác trống rỗng trong lòng bằng cảm giác thanh thản, bằng niềm say mê và bằng mục đích để hướng tới? Bạn có mong đợi rằng mình sẽ không chỉ thành công mà còn cảm thấy mình quan trọng trong cuộc đời? Liệu bạn đã sẵn sàng để những phẩm chất tốt đẹp nhất của bản thân được bộc lộ và giúp chúng phát huy hay chưa? Nếu câu trả lời là có thì cuốn sách nhỏ nhưng hữu ích này, với những bài học quý báu về cuộc sống chính là những gì bạn cần để nâng bản thân lên một tầm cao mới.

Với 101 cách xử trí đơn giản trước những thử thách căng thẳng nhất, tác gia được ưa chuộng và bậc thầy về nghệ thuật sống Robin Sharma sẽ cho bạn thấy cách làm thế nào để tái tạo cuộc đời, để bạn cảm thấy vui sướng tột cùng, được sống trọn vẹn và thanh thản thực sự. Những bài học cụ thể gồm cách làm sao để “Khám phá tiếng gọi bản thân”, “Nhìn nhận rắc rối như sự may mắn”, “Tận hưởng cả quá trình, chứ không chỉ phần thưởng” và “Sống trọn vẹn để được ra đi trong hạnh phúc”. Đây thực sự là một cuốn sách đáng để bạn hỏi hỏi và khám phá!

Robin Sharma là một trong những nhà tư tưởng hàng đầu thế giới về lãnh đạo, phát triển cá nhân và quản lý cuộc sống. Ông là tác giả của cuốn sách bán chạy quốc gia “The Monk Who Sold His Ferrari” (tạm dịch: Nhà sư bán chiếc Ferrari) với hơn 40.000 bản tại Mỹ. Robin Sharma là nhà tư vấn có tầm ảnh hướng ở nhiều quốc gia, là một diễn giả chính của các tổ chức đang tìm cách phát triển tiềm năng cao nhất của người dân để tạo nên sự thay đổi lớn có tính tổ chức và lâu dài. Khách hàng của ông bao gồm Microsoft, FedEx, Nortel Networks, Arthur Andersen, General Motors và IBM. Để biết thêm chi của Robin kiến thức chuyến thăm robinsharma.com. Ông hiện đang sống tại Ontario, Canada. Tại Việt Nam, NXB Trẻ đã từng phát hành “Điều bình dị lạ thường” (10/2013) và mới đây là “Đời ngắn đừng ngủ dài” (5/2014).

Mời bạn tham gia dự án chuyển ngữ của Bộ phận dịch thuật Bookaholic bằng cách gửi bản dịch thử chương đầu tiên của tác phẩm và gửi về translate@bookaholic.vn trước ngày 15/5/2014.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Powered by WordPress.com.

Up ↑

Create your website with WordPress.com
Get started
%d bloggers like this: