Lộ diện tác phẩm mới của Nguyễn Nhật Ánh cho Hội sách 2014

Đến hẹn lại lên, Hội sách Tp.HCM cứ 2 năm một lần tổ chức tại Công viên Lê Văn Tám vào tháng 3 luôn là sự kiện chờ đón của hàng ngàn độc giả yêu sách. Và cứ mỗi mùa hội sách, nhà văn chuyên viên truyện cho thiếu nhi Nguyễn Nhật Ánh lại ra mắt tác phẩm mới. Và quyển sách cho Hội sách năm nay mang tên “Chúc một ngày tốt lành”.

chuc mot ngay tot lanh

Truyện của Nguyễn Nhật Ánh luôn hướng về thiếu nhi với nội dung mộc mạc, nhẹ nhàng và gần gũi. Trong tác phẩm mới nhất này, nhà văn Nguyễn Nhật Ánh mang đến một tựa đề đơn giản và gây thích thú cho độc giả nhí: Chúc một ngày tốt lành. Độc giả sẽ thấy một thứ ngôn ngữ lạ của Hàn Quốc hay của nước nào tùy bạn đoán, Gô un un là Chào buổi sáng; Un gô gô là Chúc ngủ ngon, và nữa, Chiếp un un; Ăng gô gô; Chiếp chiếp gô… Những tình tiết hài hước mà bạn đã từng cười thả ga với Kính Vạn Hoa và Chuyện xứ Lang Biang thì thể nào gia vị này cũng không thể thiếu.

Sau chó Bê Tô, rồi Hai con mèo ngồi bên cửa sổ, nhà văn viết về một cặp heo. Nhân vật chính là hai con heo con, Lọ Nồi thông minh và Đeo Nơ xinh đẹp, cùng bạn chó Mõm Ngắn con chị Vện, mẹ Nái Sề, anh Đuôi Xoăn, Cánh Cụt và bọn gà chíp nhà chị Mái Hoa, … đã làm nên một câu chuyện vô cùng thú vị.

Tác phẩm sẽ ra mắt rộng rãi trên toàn quốc với 2 phiên bản bìa cứng (giá 199.000) và bìa mềm (giá 99.000). Với gần 290 trang sách, “Chúc một ngày tốt lành” chắc hẳn vẫn sẽ lấy được lòng fan hâm mộ nhà văn Nguyễn Nhật Ánh và đặc biệt là hàng triệu độc giả yêu thích các câu chuyện của ông. Quyển sách “Chúc một ngày tốt lành” vẫn sẽ là tác phẩm được chờ đón và ăn khách nhất mùa Hội sách 2014 năm nay.

Mai Anh (maianh@bookaholic.vn)

One thought on “Lộ diện tác phẩm mới của Nguyễn Nhật Ánh cho Hội sách 2014

Add yours

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Powered by WordPress.com.

Up ↑

Create your website with WordPress.com
Get started
%d bloggers like this: