Chiêm ngưỡng bìa sách các nước tác phẩm mới nhất của Murakami

Nhà xuất bản Harvill Secker vui mừng thông báo việc xuất bản tác phẩm mới nhất “Colorless Tsukuru Tazaki and His Years of Pilgrimage” của Haruki Murakami sẽ ra mắt bản tiếng Anh tại London trong mùa hè này.

Colorless-Tsukuru-Tazaki-and-His-Years-of-Pilgrimage

Độc giả trên toàn thế giới đang nóng lòng chờ cuốn sách tiếp theo của Murakami kể từ khi ông xuất bản tiếng Anh “1Q84” bán chạy nhất suốt nhiều tuần liền năm 2011. “Colorless Tsukuru Tazaki and His Years of Pilgrimage” (tạm dịch: Tazaki Tsukuru không màu và những năm hành hương của cậu) được xuất bản tại Nhật Bản vào tháng 4 năm 2013 bán một triệu bản trong tuần đầu tiên và nhận được sự tán thưởng của hàng triệu độc giả nước nhà. Ngay sau đó, tác phẩm được phát hành tại Đức, Tây Ban Nha và Hà Lan đã đứng đầu danh sách bán chạy nhất ở cả ba nước.

Die Pilgerjahre des farblosen Herrn Tazaki (German)
Bản tiếng Đức

“Colorless Tsukuru Tazaki and His Years of Pilgrimage” sẽ phát hành sách và bản ebook chính thức vào ngày 12 tháng 8 tới qua bản dịch của Philip Gabriel tại London.

Harvill Secker cũng công bố bìa trước được thiết kế bởi Suzanne Dean : ” Độc giả có thể nhận thấy phong cách thiết kế trừu tượng thanh lịch, đại diện cho năm nhân vật chính và những người bạn thân thời thơ ấu Mr. Red, Mr Blue, Miss White, Miss Black và Không màu Tsukuru Tazaki.”

Trong một bài viết mới đây, Bookaholic cũng đã thông báo bản tiếng Pháp và Việt của tác phẩm sẽ sớm ra mắt trong năm 2014. Tại Việt Nam, tác phẩm sẽ do Lương Việt Dũng chuyển ngữ và do Nhã Nam phát hành.

Cùng Bookaholic ngắm lại bìa sách các nước của “Colorless Tsukuru Tazaki and His Years of Pilgrimage” đã được xuất bản.

[slickr-flickr type=”gallery” thumbnail_size=”small” thumbnail_scale=”60″ search=”sets” set=”72157641346763445″ items=”20″]

Mai Anh (maianh@bookaholic.vn)

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Powered by WordPress.com.

Up ↑

Create your website with WordPress.com
Get started
%d bloggers like this: