Hermione đáng lẽ phải kết hôn với Harry Potter

J.K Rolwing – “mẹ đẻ” bộ truyện Harry Potter đã có lời thú tội muộn màng về cặp đôi Hermione và Ron. Đó cũng là nguyên nhân gây ra cơn bão dư luận trong cộng đồng những người hâm mộ trung thành của cậu bé phù thủy.

Harry Potter
Nữ phù thủy xuất sắc Hermione cuối cùng đã tay trong tay với Ron dù là một cặp với nhân vật chính Harry sẽ tốt hơn, J.K Rowling khẳng định.

Trong bài phỏng vấn của tờ Sunday Times, J. K. Rowling đã cho biết bà có chút hối tiếc về kết thúc dành cặp đôi Hermione Granger – Ron Weasley và điều này đã làm dậy sóng cộng đồng fan hâm mộ. Người hâm mộ trung thành của cậu bé phù thủy đã phải chờ đợi sự kết hợp này qua bảy tập truyện trong 10 năm qua nhưng nếu như sự kết hợp này khác đi một chút thì có lẽ sẽ tốt hơn. Với tiêu đề giật gân từ tờ Sunday Times, J. K. Rowling đã thú tội muộn màng rằng Hermione đáng lẽ phải hạnh phúc với Harry Potter! “Vì những lý do gần như không liên quan đến bộ truyện mà chủ yếu là do dựa trên những gì tôi đã tưởng tượng ngay từ khi mới đặt bút viết những trang đầu tiên, Hermione sẽ có cái kết hạnh phúc với Ron”, nhà văn triệu phú đã làm rõ lập luận của mình trước báo giới.

“Tôi biết và tôi thực lòng xin lỗi. Tôi có thể cảm nhận sự tức giận cũng như phẫn nộ của các fan. Nhưng phải nói thật rằng khoảng cách thế hệ khiến tôi có quan điểm như vậy. Đấy là sự lựa chọn mang tính cá nhân của tôi thay vì dựa trên thực tế”, tác giả bộ truyện, người tin rằng Ron và Hermione sẽ không thoát khỏi những rắc rối của một cặp đôi, thêm vào. “Liệu những gì tôi đang nói có khiến mọi người buồn không? Tôi hy vọng là không.”, J. K. Rowling kết luận.

Những bí mật gây bùng nổ này được trích ​​ctrong cuộc phỏng vấn tiểu thuyết gia người Anh và Emma Watson, người đóng vai Hermione trong các bộ phim chuyển thể từ bộ truyện nổi tiếng này. Nữ diễn viên này là khách mời của Tổng Biên tập tạp chí Wonderland và cô sẽ xuất hiện trong số báo phát hành vào thứ sáu tới. Trong những trích đoạn đăng trên tờ Sunday Times, J. K. Rowling không nói cụ thể rằng Hermione nên kết hôn với người đánh bại Voldemort nhưng chính những lời từ Emma Watson lại cho thấy rằng Harry mới là người cô mong. “Tôi nghĩ rằng có rất nhiều fan cũng đang tự hỏi liệu Ron thực sự có thể khiến cô ấy (Hermione) hạnh phúc.”, Emma Watson cho biết và giải thích tiếp “Harry và Hermione như cặp bài trùng và hơn thế nữa là như anh trai và em gái nhưng tôi nghĩ rằng có khi họ kết hôn với nhau thì sẽ hạnh phúc hơn cặp đôi Ron và Hermione”.

Ngay sau khi đọc bài phỏng vấn trên, những người từng ủng hộ việc Hermione đến bên Harry chỉ biết than trời: “Tại sao bà Rowling không nghĩ đến điều đó sớm hơn nhỉ? Tôi muốn có 1 phần đặc biệt của phim và truyện được ra mắt. Hẳn nhiên trong đó, Hermione sẽ sống hạnh phúc bên Harry.” – một fan cho biết.

YuL (theo Le Figaro)

6 thoughts on “Hermione đáng lẽ phải kết hôn với Harry Potter

Add yours

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Powered by WordPress.com.

Up ↑

Create your website at WordPress.com
Get started
%d bloggers like this: