Tác phẩm mới của Hilary Mantel sẽ ra mắt vào tháng 9

Nhà văn người Anh Hilary Mantel, tác giả đoạt giải thưởng Man Booker 2009 với “Wolf Hall” và 2 năm sau phần tiếp theo viết về Thomas Cromwell lại mang đến cho bà giải thưởng danh giá này với “Bring Up The Bodies”. Mantel vừa thông báo tác phẩm thứ 3 của bà sẽ ra mắt vào tháng 9 tới mang tựa đề: “The Assassination of Margaret Thatcher” (tạm dịch: Các vụ ám sát Margaret Thatcher).

hilary mantel

Mantel từng được thế giới biết đến với chiến thắng của giải thưởng Man Booker cho 2 tiểu thuyết lịch sử của mình, “Wolf Hall” và “Bring Up The Bodies” và được biết đến với những quan điểm mạnh của mình về các sự kiện hiện tại. Trong tác phẩm sắp ra mắt của mình, tiêu đề tác phẩm ám chỉ đến cựu Thủ tướng hiếu chiến đã qua đời năm ngoái Margaret Thatcher (13/10/1925 – 8/4/2013).

Công ty phát hành sách Henry Holt tại Mỹ của Mentel vừa công bố vào thứ năm tuần qua về quyển sách tiếp theo của bà sẽ ra mắt vào tháng 9 này. Công ty cung cấp không có chi tiết khác về các câu chuyện. Ngoài ra, Mantel còn những tác phẩm khác ra mắt trước đó nhưng ít được độc giả biết đến hơn bao gồm: “Giving Up the Ghost” và “Beyond Black.”

Hanki Nguyen (Theo Huffpost)

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Powered by WordPress.com.

Up ↑

Create your website with WordPress.com
Get started
%d bloggers like this: