Phiên bản phim ‘Gone girl’ sẽ có một kết thúc hoàn toàn khác với sách

Bộ phim điện ảnh Gone girl của đạo diễn David Fincher được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên của Gillian Flynn đã có một cover ấn tượng trên tờ Entertainment Weekly bản in số vừa ra tuần qua. Tấm ảnh này đó là nó được đích thân đạo diễn chụp độc quyền cho EW. Trong bài phỏng vấn, tác giả Gillian Flynn đang dự liệu một đoạn kết cho bộ phim chuyển thể của tác phẩm “con cưng” của cô: một cái gì đó hoàn toàn khác với kết thúc của cuốn sách.

1294cover-EW

Diễn viên chính của bộ phim Ben Affleck đã rất sốc khi biết được tin này. Anh chia sẽ: “Đây là một hành động hoàn toàn mới và thiếu chính chắn! Cô ta nên tống khứ cái suy nghĩ quái quỷ ấy đi và trở lại mặt đất ngay”. Hiển nhiên, Flynn không chỉ là tác giả mà còn là người chuyển thể chính tác phẩm của cô.

Gone Girl film

“Gone girl” sẽ được ra rạp vào ngày 3 tháng 10 tới với dàn diễn viên chính là Ben Affleck và Rosamund Pike. Chuyện phim xoay quanh Nick – một người chồng lăng nhăng (Ben Affleck thủ vai) có người vợ Amy (Rosamund Pike) đột ngột mất tích vào đúng ngày lễ kỷ niệm 5 năm ngày cưới của họ. Nhưng câu chuyện diễn tiến không hề đơn giản khi những dòng nhật ký để lại của cô vợ khiến mọi nghi ngờ của cảnh sát, giới truyền thông, và cả bố mẹ vợ đều đổ dồn vào người chồng. Và với những hành vi ứng xử kỳ quặc, những lời kể mâu thuẫn, những lời nói dối càng làm cho áp lực đổ dồn lên Nick càng trở nên khủng khiếp. Nhưng liệu anh có đúng là kẻ giết vợ? Và nếu Nick vô tội thì cô vợ xinh đẹp đang ở đâu? Và cái gì đang ẩn giấu trong chiếc hộp quà tặng bằng bạc đang nằm đằng sau cánh cửa tủ quần áo trong phòng ngủ của cô?

Mr.Looper

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Powered by WordPress.com.

Up ↑

Create your website with WordPress.com
Get started
%d bloggers like this: