‘Sherlock’ mùa thứ 3 mở màn bằng đám cưới của Watson

Vào ngày 1 tháng 1 này, “Sherlock” đã bắt đầu mùa thứ 3 trên kên BBC ở Anh, và thu hút một lượng lớn khán giả. Những người hâm hộ bộ phim này ở Mỹ sẽ không phải đợi lâu nữa vì vào ngày 19 tháng này, vị thám tử lừng danh này sẽ đặt chân tới đất nước của tự do.

sherlock

Người đảm nhận chương trình phim “Sherlock” đã trả lời phỏng vấn của The Hollywood Reporter về những diều đáng mong đợi trong phần 3 của loạt phim “Sherlock” và tại sao “Sherlock” phần 3 lại được cho là phần hài hước nhất. Tập đầu tiên của ‘Sherlock’ mùa thứ 3, “The Empty Hearse” (tạm dịch Chiếc xe tang trống không) thật sự gây chấn động, theo Moffat. Ông đánh giá, khởi đầu mùa phim thứ 3 này chính là “sự hội ngộ của Sherlock và Watson, và những lời giải đáp cho các câu đố. Tập phim rất hài hước và diễn biến khá nhanh, và nó có cả một trong những cảnh mà tôi thích nhất trong tác phẩm Sherlock .”

Trong khi tập phim đầu tiên nói về sự trờ về của Sherlock, thì tập thứ 2 tập trung vào Watson, cụ thể hơn là đám cưới của ông. “Điều hiển nhiên là Bác sĩ Watson chỉ có một người bạn duy nhất và Sherlock là người đàn ông tốt nhất”, Moffat nói, “Còn gì để nói nữa? Tôi nghĩ rằng chúng tôi đã thể hiện rất rõ điều đó.”

The Hollywood Reporter cũng đã hỏi đâu là thay đổi lớn nhất của loạt phim từ khi công chiếu năm 2010. Moffat trả lời rằng điều thay đổi lớn nhất chính là mối liên hệ của khán giả với Sherlock đã được phát triển xuyên suốt loạt phim. “Mọi người cảm thấy đau khổ thay cho Sherlock, đây là lần đầu tiên điều đỏ xảy ra kể từ khi bộ truyện gốc xuất hiện. Và ai cũng có vẻ khá xúc động về điều đó.”

Đừng lo lắng, câu chuyện không chỉ có cái chết và sự đau khổ. Moffat tin rằng điều làm nên sự khác biệt ở phần 3 này chính là các diễn viên. “Tôi nghĩ Benedict và Martin [đóng vai Watson] rất tự nhiên với vai diễn của mình và đây sẽ là loạt phim Sherlock vui nhất mà bạn xem,”

Các bạn đã cảm thấy đủ phấn khởi chưa? Hãy chắc rằng bạn mở kênh PBS Masterpiece vào 19 tháng Giêng để xem tập đầu tiên của mùa phim “Sherlock” này, “The Empty Hearse.”

Little Epi

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Powered by WordPress.com.

Up ↑

Create your website at WordPress.com
Get started
%d bloggers like this: