Choáng ngợp với kỹ xảo bộ phim nối tiếp Harry Potter

Bộ phim có tên ‘The OMEn Chronicles’ (tạm dịch: ‘Biên niên sử Quả cầu Điềm báo’) nối tiếp câu chuyện về Harry Potter sau 15 năm mới được tung lên youtube cách đây mấy ngày.

The OMEn Chronicles

Cách đây 12 năm, ngày 16/11/2001, bộ phim được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết “Harry Potter và Hòn đá phù thủy” ra rạp, mở đầu cho loạt phim gồm 8 tập với dự tính tổng chi phí cho chúng là trên 7 tỷ đô-la.

Đã hơn hai năm trôi qua kể từ tập phim cuối cùng được phát hành, nhưng điều đó không ngăn cản được nhà làm phim Wren Weichman tiếp tục câu chuyện về Harry Potter của nhà văn JK Rowling. Weichman đã vừa là đạo diễn kiêm luôn nhà sản xuất cho bộ phim ngắn “The OMEn Chronicles” (tạm dịch: ‘Biên niên sử Quả cầu Điềm báo’) thay thế “Harry Potter” trên đời này. Những sự kiện xảy ra trong bộ phim diễn ra 15 năm sau đó.

Không có khuôn mặt thân quen nào trong bộ truyện sẽ xuất hiện, nhưng những fan hâm mộ “Harry Potter” sẽ nhận ra những câu thần chú và các cây đũa phép do các nhân vật mới sử dụng (và cho dù là lần này, họ nói giọng Mỹ).

Đêy không phải là bộ phim chuyển thể duy nhất mà các fan hâm mộ trông chờ. Hồi tháng 9 đã có tin rằng Rowling đang mang “Harry Potter” trong cuốn sách viết thêm “Fantastic Beasts And Where To Find Them” (tạm dịch: Những Con Quái Thú và Nơi Phát Hiện ra chúng) trở lại màn ảnh với vai trò người viết kịch bản phim lần đầu tiên của bà.

Nào, hãy rót cho mình một ly Bia Bơ và thưởng thức bộ phim ngắn này nhé.

Hannah Le

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Powered by WordPress.com.

Up ↑

Create your website with WordPress.com
Get started
%d bloggers like this: