Bộ phim chuyển thể từ “50 sắc thái” sẽ có đến 2 phiên bản

Bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết ăn khách nhất năm 2012 của nhà văn EL James “Fifty Shades of Grey” (50 sắc thái) dự kiến sẽ có hai phiên bản ra rạp. Trong đó, ngoài phiên bản chính thức bám sát nội dung cuốn sách gốc, phiên bản thứ 2 sẽ có nhiều cảnh nóng đóng mác NC-17.

Bộ phim chuyển thể từ "50 sắc thái" sẽ có đến 2 phiên bản

Trong một phỏng vấn mới nhất với trang Collider, nhà sản xuất Dana Brunetti cho biết: họ sẽ thực hiện 2 phiên bản của bộ phim Fifty Shades of Grey. Phiên bản thứ nhất dán nhãn R (không dành cho người xem dưới 16 tuổi mà không có cha mẹ hoặc người giám hộ đi cùng) và một phiên bản cộp mác NC-17 (cấm người xem dưới 17 tuổi).

Theo Dana Brunetti, đây là giải pháp đôi bên cùng có lợi: “Yêu cầu mà người hâm mộ đòi hỏi ở chúng tôi là 1 bộ phim phải nóng và “bẩn”. Họ mong nó càng gần với cuốn sách càng tốt. Thực ra thì chúng tôi còn muốn hơn ấy chứ, vì hãng phim luôn muốn mang đến cảm giác chân thực nhất cho khán giả”. Ông nói: “Dãn nhãn R thì là đương nhiên rồi. Nhưng tôi luôn luôn nghĩ sẽ rất tốt nếu chúng tôi phát hành phiên bản R và sau đó sẽ có một phiên bản NC – 17 phát hành một vài tuần sau đó. Tuy nhiên, đây chỉ là ý kiến của riêng tôi thôi”. “Mọi người có thể đi và thưởng thức phiên bản R của Fifty Shades of Grey. Sau đó nếu họ thực sự muốn xem một lần nữa với nội dung gai góc hơn, thì sẽ có phiên bản NC-17. Đây là một ý tưởng tuyệt vời cho hãng phim bởi vì họ kiếm được 2 lần tiền tại các phòng vé”, Dana cho biết thêm.

Bộ phim chuyển thể từ "50 sắc thái" sẽ có đến 2 phiên bản
Jamie Dornan và Dakota Johnson trên bìa Entertainment Weekly số ra ngày 22/11 vừa qua

Nam diễn viên chính Jamie Dornan cũng bộc bạch về việc anh đã chuẩn bị sẵn sàng cho vai diễn. Anh nói: “Tôi hoàn toàn không sợ vai này. Tôi đã biết sơ qua về cách làm việc với đạo diễn Sam Taylor- Johnson tại buổi thử vai. Tôi cũng đã gặp bạn diễn Dakota Johnson và biết mình sẽ thể hiện vai diễn ra sao. Không có gì làm tôi sợ hãi”.

Về việc chuẩn bị cho ngoại hình của nhân vật Christian Grey, anh cho biết: “Tôi chưa bao giờ cảm thấy rằng nhu cầu tình dục của Christian Grey là quái đản. Nhưng tôi biết rất rõ anh ta làm cho mình cảm thấy thoải mái như thế nào. Tôi chăm sóc ngoại hình của bản thân vừa đủ, kèm thêm việc tập thể hình, nhưng không có ý định trở nên to lớn kềnh càng. Tôi nghĩ rằng kiểu người đó không thích hợp với Christian Grey”.

Fifty Shades of Grey được dự kiến sẽ ra mắt vào ngày Valentine’s day năm 2015, chậm 6 tháng so với kế hoạch ban đầu là ngày 1/8/2014.

Mr.Loop (Xách keyboard lên và “lượm lặt”)

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Powered by WordPress.com.

Up ↑

Create your website with WordPress.com
Get started
%d bloggers like this: