Hướng dẫn đăng bài viết cộng tác trên Bookaholic

Sau một thời gian hoạt động với sự hỗ trợ của Bộ phận Nội dung và Dịch thuật, website Bookaholic đã mang đến nhiều bài viết hay, fresh và hot nhất cho độc giả quan tâm đến tin tức và sự kiện sách. Hôm nay mình xin hướng dẫn các bạn cách thức đăng bài viết cộng tác trên website Bookaholic… trong vòng 3 nốt nhạc.

Đầu tiên khi vào trang chủ Bookaholic.vn bạn có để ý thấy bên góc phải dưới hàng banner sẽ có cái button Đăng bài chia sẻ không? Click vào đó hoặc theo link này, và hình minh họa bên dưới nhé.

Hướng dẫn đăng bài viết cộng tác trên Bookaholic 1

Link sẽ dẫn bạn đến 1 trang trắng và yêu cầu bạn đăng nhập tài khoản viết bài. Hiển nhiên, bạn cần phải đăng ký nếu chưa có tài khoản Bookaholic. Để đăng ký bạn chỉ việc click vào nút Register, sau đó điền Username (tên tài khoản) và Email. Mật khẩu tự động gửi qua email cho bạn. Bạn có thể đổi mật khẩu khi đăng nhập lần đầu tiên.

Hướng dẫn đăng bài viết cộng tác trên Bookaholic 2

Sau khi đã đăng nhập, bạn có thể trở lại nút Đăng bài chia sẻ hoặc click Đăng bài ở góc trên bên trái. Dưới đây là màn hình đăng bài bao gồm:
– Tiêu đề bài viết
– Chuyên mục
– Nội dung bài viết
– Hình ảnh đính kèm

Hướng dẫn đăng bài viết cộng tác trên Bookaholic 3

Click Gửi bài là xong. Bài viết của bạn sẽ được Bộ phận nội dung duyệt và đăng tải. Bạn có thể xem lại các bài mình đã viết, tình trạng bài đã duyệt ở mục Quản lý bài viết ở góc trái, bên dưới Đăng bài. Ngoài ra ngay mục Đăng bài còn có Sửa thông tin cá nhân để bạn thay đổi tên, thông tin và cập nhập Facebook của mình.

Hy vọng bài viết này hiệu quả dành cho bạn và Bộ phận Nội dung sớm nhận được nhiều bài viết chất lượng. Cần gì hỏi Mr.Looper ngay tại topic này nhé, tớ sẽ trả lời ngay và luôn cho các bạn

Looper

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Powered by WordPress.com.

Up ↑

Create your website at WordPress.com
Get started
%d bloggers like this: