Tác giả “PS I love you” ra mắt tác phẩm thứ 11

“How to fall in love” (tạm dịch: Làm sao để yêu) là tiểu thuyết thứ 11 của Cecelia Ahern, tác giả của cuốn sách bán chạy nhất năm 2002 “PS, I love you”.

how to fall in love

Tác phẩm mới của Cecelia Ahern kể về nhân vật nữ chính chỉ có hai tuần để dạy cho một anh chàng làm thế nào để rơi vào bẫy tình.

Christine Rose vô tình chạm mặt nhau Adam Basil vào một buổi đêm khi Christine băng qua cầu Ha’penny ở Dublin và Adam đang chuẩn bị nhảy xuống dòng sông. Adam đang rất tuyệt vọng, lúc này vì để cứu anh ta Christine đã đưa ra một thỏa thuận điên rồ. Sinh nhật lần thứ 35 của Adam sắp đến và anh thấy mình đang dần tuột dột không phanh trong cuộc sống, Christine thì ngược lại, cô cho rằng cuộc sống luôn theo chiều hướng tích cực và đáng sống.

Mặc dù quyết tâm, Christine biết đây quả là một lời hứa nguy hiểm. Với tiếng tích tắc của đồng hồ, hai người tham gia vào cuộc phiêu lưu hoang dã, những cử chỉ lãng mạn tuyệt vời và một buổi nói chuyện thâu đêm. Dần dần, Christine nghĩ Adam đang bắt đầu tìm lại tình yêu trong cuộc sống của anh. Phải chăng đó là những gì mà anh và cô đều mong đợi, hay còn một sự thật bất ngờ đang chờ Christine khám phá?

how to fall in love

Một cuốn tiểu thuyết có thể làm cho bạn cười, khóc và đánh giá cao cuộc sống này. Cecelia Ahern là một nhà văn xuất sắc trong thể loại lãng mạn, nếu bạn yêu thích “PS I love you”, “Where Rainbows end” (Nơi cuối cầu vồng” hay “If You Could See Me Now” (Nếu em thấy anh bây giờ), thì chắc hẳn How to fall in love sẽ làm bạn LẠI quay cuồng vì yêu.

Hanki Nguyen

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Powered by WordPress.com.

Up ↑

Create your website with WordPress.com
Get started
%d bloggers like this: