Michael Jackson sống lại trong sách ảnh của Lynn Goldsmith

Hôm nay, quyển sách Rock and Roll Stories (tạm dịch: Những chuyện kể Rock and Roll” của nhiếp ảnh gia Lynn Goldsmith vừ ra mắt. Quyển sách ảnh ghi lại những khoảng khắc huy hoàng và đáng nhớ nhất của các siêu sao ca nhạc nổi tiếng trên thế giới như Bruce Springsteen, Rolling Stones, Michael Jackson, U2 và Bob Marley.

"Rock and Roll Stories" by Lynn Goldsmith

Những bức ảnh biết nói của Lynn Goldsmith khơi gợi từng giai đoạn thăng trầm của âm nhạc, đặc biệt là Rock. Sau khi trưởng thành trong vùng Trung Tây trong những năm 1960 đầy biến động, cô bước vào sân khấu âm nhạc tại New York và nổi lên như một trong những người mang đến các hình ảnh đẹp cho giới nghệ sĩ. Cô ghi lại những khoảng khác vinh quang của Bruce Springsteen, tour diễn vòng quanh các sân vận động của huyền thoại Rock and Roll nhóm nhạc Rolling Stones, những giai đoạn huy hoàng nhất của ông hoàng nhạc Pop Michael Jackson cho đến nhóm nhạc đình đám trong những năm 90 U2 ở New York, và cả ông hoàng dòng nhạc Reggae Bob Marley. Những nghệ sĩ đầy tài năng như Bob Dylan và Patti Smith đã trở thành sống động trong từng bức ảnh của Goldsmith.

Trong Rock and Roll Stories, cô ấy chia sẻ những kỷ niệm và hồi ức tuyệt vời nhất của mình trong hơn 35 cộng tác cùng các nghệ sĩ sáng giá. Những câu chuyện chân thật của cô dẫn người đọc vào phòng thu, các chuyến xe lưu diễn, phòng hòa nhạc, và các đường phố nơi những hình ảnh đã được thực hiện, tiết lộ về các nghệ thuật chụp ảnh của mình và ngay cả chia sẻ về cuộc sống cá nhân của mình. Cuốn sách là một phiên bản mở rộng và được thiết kế mới từ tác phẩm PhotoDiary phát hành năm 1995, nhiều hình ảnh và các câu chuyện chân thật trong giới nghệ sĩ của một thế hệ nhạc rock and roll lần lượt trở lại qua từng trang ảnh.

Những sách ảnh trước đó của Lynn Goldsmith bao gồm “Rock and Roll”, “Springsteen: Access All Areas,” “The Police,” và “New Kids on the Block.” Cùng xem một trong những bức ảnh đẹp trong tác phẩm mới nhất của cô.

Hanki Nguyen

Debbie Harry
Debbie Harry
Patti Smith
Patti Smith
Lynn with Gene Simmons
Gene Simmons
Michael Jackson
Michael Jackson
Lynn with Mark Wahlberg
Mark Wahlberg
Bob Marley
Bob Marley
Frank Zappa
Frank Zappa

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Powered by WordPress.com.

Up ↑

Create your website with WordPress.com
Get started
%d bloggers like this: