Người mẫu đồ lót Jamie Dornan sẽ vào vai Christian Grey

Anastasia Steele cuối cùng đã gặp người tình trong mộng của mình. Diễn viên Ailen Jamie Dornan là lựa chọn cuối cùng cho nhân vật giám đốc đẹp trai và quyến rũ Christian Grey trong bộ phim điện ảnh chuyển thể từ tác phẩm “50 sắc thái” của EL James.

Jamie Dornan

Hãng phim Focus/Universal từ chối xác nhận thông tin này nhưng một nguồn tin nội bộ cho biết thỏa thuận đang trong giai đoạn cuối cùng. Cách đây 2 tuần, ngôi sao phim Sons of Anarchy – diễn viên Charlie Hunnam, người được chọn đầu tiên cho vai diễn Christian Grey đã lên tiếng chính thức rút lại vai diễn. Ngay sau đó, hàng triệu fan hâm mộ của bộ truyện thở phào và hâm hở trở lại sau một thời gian đấu tranh cho việc chọn lựa 2 diễn viên chính. Việc tuyển chọn diễn viên 31 tuổi Dornan cùng Anastasia Dakota Johnson hy vọng sẽ mang đến một siêu phẩm bom tấn vào năm sau. Phim do đạo diễn Sam Taylor- Johnson chỉ đạo, được dự kiến sẽ bắt đầu khởi quay vào giữa tháng mười một.

jamie-dornan-christian-grey

Dornan đã bắt đầu sự nghiệp điện ảnh của mình khi tham gia hoạt động trong vai trò người mẫu cho các chiến dịch quảng cáo của Dior, Armani và thành công nhất là đồ lót Calvin Klein. Với gương mặt mạnh mẽ và hoang dại, Dornan khá phù hợp cho vai diễn Giám đốc điều hành tay chơi 28 tuổi của Grey. “Sofia Coppola” là bộ phim đầu tay mà anh tham gia năm 2006, câu chuyện về Marie Antoinette, và sau đó vai diễn Cảnh sát trưởng Graham trong series phim Once upon a time của hãng ABC cùng vai diễn kẻ giết người hàng loạt trong các phim truyền hình ngắn The Fall của hãng BBC đã mang lại nhiều chú ý cho Dornan. Anh sẽ kết hôn cùng nữ diễn viên Amelia Warner vào năm 2013 và cặp đôi này mong đợi sẽ chào đón đứa con đầu tiên của họ với nhau vào năm sau đó.

Dưới đây là một clip của Dornan do fan hâm mộ thực hiện. Thông tin hình ảnh và trailer của bộ phim sẽ sớm ra mắt khán giả vào cuối năm nay. Bộ phim “Fifty Shades of Grey” được dự kiến phát hành vào 1 tháng 8 năm 2014.

Hanki Nguyen

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Powered by WordPress.com.

Up ↑

Create your website with WordPress.com
Get started
%d bloggers like this: