Ricky Martin phát hành sách Thiếu nhi

Ricky Martin luôn mong muốn trẻ em trên khắp thế giới đều có những ước mơ lớn. Để đạt được nguyện vọng này, siêu sao Puerto Rico đã đặt bút viết cuốn sách dành cho trẻ em đầu tiên của mình mang tên “Santiago the Dreamer in Land Among the Stars” (tạm dịch: Santiago Kẻ mộng mơ trong vùng đất giữa những vì sao) vừa được thông báo hôm thứ Hai qua. Cuốn sách minh họa này đã được lấy cảm hứng từ thời thơ ấu của Martin và sẽ được xuất bản bằng tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha vào ngày 14 tới.

ricky martin

Ý tưởng về quyển sách được Martin ấp ủ trong một thời gian qua tình cảm mà anh dành cho trẻ em, cũng như tuổi thơ của mình. Quyển sách được minh họa bởi họa sĩ Patricia Castelao. Câu chuyện nói về đứa trẻ tên Santiago, sau khi mất vai chính trong vở kịch của trường mình, phải học cách tin vào chính mình một lần nữa để tiếp tục theo đuổi ước mơ của mình.

Santiago the Dreamer in Land Among the Stars

“Tôi hy vọng cuốn sách này sẽ truyền cảm hứng cho độc giả trẻ để tin rằng giấc mơ dệt từ trí tưởng tượng của họ có thể trở thành hiện thực”, Martin cho biết trong một thông cáo báo chí. “Mong ước lớn nhất của tôi là Santiago Dreamer sẽ chiếm một vị trí đặc biệt trong trái tim của trẻ em và cha mẹ của các em. Bên cạnh đó, tôi mong độc giả sẽ thưởng thức câu chuyện và đón nhận một cách nồng nhiệt vì ai cũng sẽ mong muốn theo đuổi được ước mơ của mình và hãy bắt đầu với niềm tin.”

Sữ nghiệp âm nhạc của Ricky bắt đầu ở tuổi 13, khi anh tham gia nhóm nhạc nam của Puerto Rico “Menudo” trong giữa những năm 80. Sau khi rời nhóm nhạc pop, Martin tìm thấy thành công qua những ca khúc bằng tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha. Những kỷ niệm về bước đường nghệ thuật đã được Ricky Martin chia sẽ trong hồi ký “Me” đã được anh xuất bản vào năm 2011.

Me Ricky Martin
Bây giờ khi đã là người cha của hai bé trai sinh đôi, ngôi sao đánh dấu sự trở lại âm nhạc với single mùa hè hit “Come With Me” và hiện đang thực hiện một album mới.

Đầu tháng này, Martin cũng tuyên bố anh sẽ biểu diễn bài hát chính thức của World Cup 2014 tại Brazil và mời fan hâm mộ tham gia vào một cuộc thi âm nhạc sáng tác ca khúc chủ đề trên toàn thế giới.

Hanki Nguyen

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Powered by WordPress.com.

Up ↑

Create your website with WordPress.com
Get started
%d bloggers like this: