Thế giới phù thủy của Harry Potter sẽ trở lại màn ảnh

Đôc giả “Harry Potter” đã luôn mong muốn một sự tiếp nối về cậu bé phù thủy của JK Rowling, cụ thể là dưới hình thức một cuốn sách thứ tám. Đó là giấc mơ không thể xảy ra, nhưng tác giả Rowling đã có một đề xuất khá hấp dẫn với Warner Bros về việc mang Harry Potter trở lại trong bộ phim thứ tám. Rowling công bố vào thứ năm rằng tác giả nổi tiếng sẽ viết loạt phim đầu tiên của cô, sẽ được dựa trên sách giáo khoa Hogwarts “Fantastic Beasts and Where to Find Them” (tạm dịch: Những quái vật dị thường và nơi tìm ra chúng).

harry potter

“Mặc dù bộ phim sẽ không đề cập đến cộng đồng phù thủy và pháp sư trên toàn thế giới, nơi tôi đã rất hạnh phúc trong mười bảy năm, “Fantastic Beasts and Where to Find Them” cũng không phải là một phần trước hay phần tiếp theo của bộ phim’ Harry Potter ‘, mà là một phần mở rộng của thế giới phù thủy”, Rowling cho biết trong một thông cáo được đưa lên trang Facebook của cô.

Đầu tiên bộ phim sẽ nói về “những quái vật dị thường”, sau đó sẽ tập trung vào Newt Scamander, tác giả của cuốn tiểu thuyết đã được đề cập thường xuyên trong bản gốc “Harry Potter”. Quyển sách được phát hành dưới dạng sách cho Muggle vào năm 2001.

“Các luật và tập tục của xã hội ma thuật sẽ quen thuộc với bất cứ ai đã đọc những cuốn sách Harry Potter hoặc đã xem qua các bộ phim, nhưng câu chuyện Newt sẽ bắt đầu tại New York, bảy mươi năm trước khi Harry được tiến hành,” Rowling đã viết. Như vậy, Harry Potter sẽ không xuất hiện, mặc dù Warner Bros lưu ý rằng một số nhân vật trong phim có thể là quen thuộc với người hâm mộ nhiệt tình của cậu bé phù thủy Harry Potter.

JK Rowling

Trong một buổi nói chuyện giữa Warner Bros và Rowling về bộ phim, tác giả nói rằng dự án này phát triển tiếp theo sau đó. Tuy nhiên, cô không đề cấp hay chính thức đưa ra thông báo về việc bộ phim có bao nhiêu phần hay ngày nào sẽ phát hành. Nhưng chắc chắn, hãng phim cũng sẽ lần lượt cho ra sản phẩm trò chơi video mang tên “Fantastic Beasts” trong thời gian sắp tới.

Đối với tất cả các fan cuồng nhiệt của Harry Potter chắc hẳn sẽ nhạy bén nhớ ngay đến nhân vật trong tương lai của bộ phim: cháu của Newt không ai khác chính là Rolf Scamander, người đã kết hôn với Luna Lovegood và có hai con với cô ấy, một diễn biến mang tính âm mưu và hàng loạt những bí mật sẽ được đề cập và phơi bày về cậu bé phù thủy Harry Potter.

Hanki Nguyen (Theo Huffpost)

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Powered by WordPress.com.

Up ↑

Create your website with WordPress.com
Get started
%d bloggers like this: