Fan phản đối lựa chọn cho diễn viên “50 sắc thái”

Sau khi công bố dàn diễn viên chính thức cho bộ phim Fifty Shades of Grey (50 sắc thái) của nhà văn E L James đã nhận được nhiều phản đối từ người hâm mộ. Nhiều kiến nghị chống lại lựa chọn đúc dàn diễn viên chính đã được gửi đến nhà sản xuất của bộ phim. Những người hâm mộ giận dữ yêu cầu 2 nhân vật chính mà họ yêu thích đã được “đo ni đóng giầy” cho diễn viên Alexis BledelMatt Bomer.

50shades5f-1-web

Thứ hai, tác giả EL James công bố thông qua Twitter dàn diễn viên chính của bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết đầu tay ăn khách của cô. Dakota Johnson trong vai cô nữ sinh thực tập quyến rũ Anastasia Steele, trong khi Charlie Hunnam sẽ đảm nhận vai trò của Christian Grey, doanh nhân đẹp trai đầy hấp dẫn với cuộc tình ái với Anastasia.

Sau khi thông tin công bố, hàng ngàn kiến nghị đã được gửi đến đoàn làm phim cũng như yêu cầu Change.org thay đổi lại dàn diễn viên chính, đơn cử là Alexis Bleldel và Matt Bomer – 2 diễn viên được người hâm mộ ngầm mong đợi từ năm 2012.

Kiến nghị thu hút được hơn 20.000 chữ ký tại Change.org:

Matt Bomer là HÌNH ẢNH HOÀN HẢO CHO CHRISTIAN GREY VÀ ALEXIS BLEDEL LÀ DIỄN VIÊN TUYỆT VỜI CHO VAI ANASTASIA và nếu HỌ KHÔNG VÀO VAI NÀY, THÌ KHÔNG AI CÓ THỂ, và tôi đã đọc hết bộ truyện 3 tập này và chắc hẳn rằng Matt là một diễn viên hoàn hảo cho bộ phim cũng như Alexis. Vì thế làm ơn VUI LÒNG, tất cả những hình ảnh của GREY phải do Matt thể hiện, và đó cũng là điều mà fan cũng như cả thế giới mong đợi. Họ sẽ là Christian Grey và Anastasia Steele xuất sắc nhất trong mắt chúng tôi. CHÚNG TÔI CÓ THỂ LÀM MỌI THỨ.

Bledel và Bomer đã được fan yêu thích kể từ khi thông tin về việc chuyển thể “50 sắc thái” thành phim điện ảnh. Một trailer giả thậm chí còn thực hiện giới thiệu những gì nó sẽ như thế nào nếu hai vai cặp đôi trên màn ảnh rộng. Cựu ngôi sao “Gilmore Girls” dường như có chút hãnh diện (và hơi bối rối) khi được người hâm mộ đề cao.

“Tôi không biết nó đến từ đâu,” cô nói với tạp chí Elle năm ngoái. “Tất cả tôi biết về một số trailer do fan hâm mộ thực hiện trên internet tôi đã nhìn thấy, nhưng đó là điều duy nhất mà tôi đã từng nghe. Khán giả chắc chắn không có phản hồi mạnh mẽ diễn viên đóng Christian Grey. Tôi nghĩ khi khán giả đã có hẳn những hình ảnh rõ ràng về các nhân vật mà họ yêu thích thì họ sẽ đấu tranh mạnh mẽ.

Hanki Nguyen

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Powered by WordPress.com.

Up ↑

Create your website with WordPress.com
Get started
%d bloggers like this: